Chức vụ: Tổ trưởng Tổ Vật lí - Công nghệ - Thể dục
Trình độ học vấn:
  • Nghiên cứu sinh Tiến sĩ chuyên ngành Lý luận, phương pháp và công nghệ dạy học, Trường Đại học Giáo dục, ĐHQGHN
  • Thạc sĩ Lý luận và Phương pháp dạy học môn Vật lí, Trường ĐH Giáo dục, ĐHQGHN.
  • Cử nhân loại Giỏi chuyên ngành sư phạm Vật lí, trường ĐH Giáo dục, ĐHQGHN.
Thành tích & Kinh nghiệm công tác:
  • Gương mặt trẻ tiêu biểu cấp cơ sở và Gương mặt trẻ tiêu biểu cấp ĐHQGHN.
  • Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở năm 2020, 2022, 2023.
  • Giải Nhì, giải thưởng "Giáo viên của năm 2023" của Trường Đại học Giáo dục, ĐHQGHN.
  • Danh hiệu giáo viên dạy giỏi, giáo viên chủ nhiệm lớp giỏi các năm học 2018-2019, 2019-2020, 2021-2022, 2022-2023.
  • Bằng khen của Giám đốc ĐHQGHN cho sinh viên đạt thành tích xuất sắc trong học tập, rèn luyện trở thành Gương mặt trẻ tiêu biểu cấp ĐHQGHN năm 2015.
  • Giấy khen của Hiệu trưởng Trường Đại học Giáo dục, ĐHQGHN cho Tổ trưởng Tổ chuyên môn có nhiều đóng góp cho sự phát triển của Trường THPT Khoa học Giáo dục giai đoạn 2016-2021.
  • Giấy khen của Hiệu trưởng Trường Đại học Giáo dục, ĐHQGHN cho giáo viên đội tuyển Vật lí có nhiều đóng góp trong công tác xây dựng đội tuyển học sinh giỏi năm học 2019-2020.
  • Chứng nhận Sáng kiến kinh nghiệm cấp cơ sở năm học 2021-2022, 2022-2023.
  • Thành viên tham gia đề tài NAFOSTED - Quỹ phát triển khoa học và Công nghệ Quốc gia với Trường Đại học Sư phạm - Đại học Thái Nguyên.
  • Thành viên Hội đồng thẩm định Tài liệu hướng dẫn tổ chức dạy học trực tuyến dành cho giáo viên trung học, Bộ Giáo dục và Đào tạo.
  • Thành viên Hội đồng thẩm định, điều chỉnh chương trình đào tạo Thạc sĩ Lý luận và phương pháp dạy học bộ môn Vật lí, Trường Đại học Giáo dục, ĐHQGHN.
  • 12++ năm kinh nghiệm ôn thi Tốt nghiệp THPT Quốc gia môn Vật lí, ôn thi vào lớp 10 Chuyên THPT môn Vật lí.
Đội ngũ giáo viên
Bộ môn Toán Tin