Cơ cấu tổ chức

Trường THPT Khoa học Giáo dục được thành lập theo Quyết định số 1036/QĐ-UBND ngày 03/3/2016 của Chủ tịch Ủy ban Nhân dân Thành phố Hà Nội, là trường THPT thực hành theo định hướng mô hình chất lượng cao trực thuộc Trường Đại học Giáo dục – Đại học Quốc gia Hà Nội. Trường THPT Khoa học Giáo dục hoạt động theo Quyết định số 1125/QĐ-ĐHQGHN ngày 06/04/2022 của Giám đốc Đại học Quốc gia Hà Nội ban hành về Tổ chức và hoạt động của Trường Trung học Phổ thông Khoa học Giáo dục trực thuộc Trường Đại học Giáo dục.
Sơ đồ cơ cấu tổ chức Trường THPT Khoa học Giáo dục:

I. Hội đồng trường

II. Chi bộ

II. Ban Giám hiệu

III. Các Tổ chuyên môn

1. Tổ Toán – Tin

2. Tổ Ngữ Văn

3. Tổ Ngoại Ngữ

4. Tổ Vật lí - Công nghệ - Thể dục

5. Tổ Hóa - Sinh

6. Tổ Khoa học xã hội

7. Tổ Văn phòng