Cơ cấu tổ chức

Trường THPT Khoa học Giáo dục được thành lập theo Quyết định số 1036/QĐ-UBND ngày 03/3/2016 của Chủ tịch Ủy ban Nhân dân Thành phố Hà Nội, là trường THPT thực hành theo định hướng mô hình chất lượng cao trực thuộc Trường Đại học Giáo dục – Đại học Quốc gia Hà Nội. Trường THPT Khoa học Giáo dục hoạt động theo Quyết định số 2377/QĐ-ĐHQGHN ngày 17/7/2018 của Giám đốc Đại học Quốc gia Hà Nội ban hành Quy định về Tổ chức và hoạt động của Trường Trung học Phổ thông Khoa học Giáo dục trực thuộc Trường Đại học Giáo dục.
Sơ đồ cơ cấu tổ chức Trường THPT Khoa học Giáo dục:
I. Ban Giám hiệu
II. Các phòng, bộ phận chức năng:
– Phòng Tổ chức – Hành chính – Quản trị
– Phòng Đào tạo – Khảo thí – Tuyển sinh
– Phòng Kế hoạch – Tài chính – Dịch vụ
– Phòng Chuyển giao công nghệ, tư vấn tâm lý và hướng nghiệp
– Trung tâm tư vấn dịch vụ và du học
III. Các Tổ chuyên môn
– Tổ Toán
– Tổ Ngữ văn
– Tổ Ngoại ngữ