Trình độ học vấn:
  • Thạc sĩ Kỹ thuật Điện tử Viễn thông, Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội.
  • Cử nhân Sư Phạm Kỹ Thuật, Trường Đại học Sư Phạm Hà Nội.
Thành tích & Kinh nghiệm công tác:
  • 3 năm kinh nghiệm giảng dạy môn STEAM & Robotics bằng tiếng Anh với International Programme và Integrated Programme tại Singapore International School @ Vạn Phúc cho các cấp học Mầm Non, Tiểu Học và THCS. (2021 – 2024)
  • Kinh nghiệm dạy học các môn học: Vật Lý, Công Nghệ, STEAM cho các cấp học THCS và THPT.
  • 9 năm kinh nghiệm giảng dạy Thực Hành Vật Lý tại Khoa Vật Lý, Trường Đại học Sư Phạm Hà Nội. (2009 – 2018).
  • Đề tài Nghiên cứu Khoa học Cán Bộ Trẻ Các Trường Đại học Sư Phạm Toàn Quốc năm 2016 tại Trường Đại học Sư Phạm Thành Phố Hồ Chí Minh, Xuất bản bởi Nhà Xuất Bản Đại học Sư Phạm Thành Phố Hồ Chí Minh: Nghiên cứu kỹ thuật đồng bộ hoàn chỉnh trong hệ thống thông tin hỗn loạn Lorenz. (2016)
  • Đề tài Nghiên cứu Khoa học Cán Bộ Trẻ Trường Đại học Sư Phạm Hà Nội năm 2010: Nghiên cứu Thiết kế và Chế tạo Thiết bị đánh dấu quỹ đạo chuyển động của vật dựa trên các tọa độ của vật chuyển động theo thời gian hiển thị bằng LED sử dụng vi mạch điện tử tích hợp định thời tạo dao động và tạo xung kết hợp với LED, sử dụng trong dạy học phần Chuyển động Cơ học trong Vật Lý cho Sinh viên Chuyên ngành Sư Phạm Vật Lý và Học sinh THCS & THPT. (2010)
Đội ngũ giáo viên
Bộ môn Vật Lí