HES trao bằng khen cho các Hesers đạt giải cuộc thi HSGQG, HSG Olympic, KHKT Olympic và Hội thảo quốc tế về công trình khoa học sáng tạo.

MG 1144

Hiệu trưởng Nguyễn Thị Hương trao bằng khen cho HSGQG môn Lịch Sử và Địa Lí K12

MG 1147

PHT Nguyễn Tuyết Nhung và cô Đặng Thị Mây trao bằng khen cho các HESers đạt giải kỳ thi HSG môn Ngữ văn K12

MG 1063

PHT Nguyễn Tuyết Nhung và cô Đặng Thị Mây trao bằng khen cho các HESers đạt giải kỳ thi HSG môn Ngữ văn K11

NNXN

PHT Phạm Đức Hiệp trao bằng khen cho Nguyễn Ngô Xuân Nhi - Thành tích Xuất sắc tại Giải cúp CLB Kiêu vũ TTQG 2022

Thành tích đáng tự hào này là kết quả của sự quan tâm sát sao từ BGH, sự định hướng tận tình của các thầy cô và đặc biệt là sự nỗ lực không ngừng, tìm tòi sáng tạo một cách nghiêm túc và cần mẫn của các em học sinh. Các Hesers đã tiếp tục viết nên bề dày truyền thống vẻ vang của nhà trường, đóng góp vào sự phát triển giáo dục với những bước tiến mới.

MG 1064

PHT Phạm Đức Hiệp trao bằng khen cho các HESers đạt giải kỳ thi Olympic môn Tiếng Anh K11

MG 1152

PHT Hoàng Thu Hà trao bằng khen cho HSGQG môn Lịch sử và Địa Lí K12

MG 1154

PHT Phạm Đức Hiệp trao bằng khen cho HSG Olympic môn Tiếng Anh K12

MG 1066

PHT Hoàng Thu Hà trao bằng khen cho các em đạt giải trong cuộc thi KTKT

MG 1068

PHT Hoàng Thu Hà trao bằng khen cho các em đạt giải kỳ thi HSG môn Địa Lí

MG 1088

Các HESers đạt thành tích trong cuộc thi KHKT

Hy vọng rằng các em sẽ tiếp tục vươn xa, gặt hái được nhiều thành công và ghi dấu ấn của mình trong từng chặng đường phát triển của nhà trường. Chúc mừng các em, chúc mừng HES!