Ngày 26/4/2022, Giám đốc Lê Quân đã chủ trì buổi làm việc về cơ sở vật chất của Trường Trung học Phổ thông Khoa học Giáo dục thuộc Trường ĐH Giáo dục, ĐHQGHN.

Tham dự cuộc họp có Phó Giám đốc ĐHQGHN Nguyễn Hiệu, đại diện lãnh đạo Văn phòng Đảng ủy, Văn phòng; Trưởng các Ban: Tổ chức cán bộ, Kế hoạch Tài chính, Xây dựng; thành viên thường trực Tổ công tác thúc đẩy thu hút đầu tư vào Khu đô thị ĐHQGHN tại Hòa Lạc.

Cùng tham dự có lãnh đạo Trường ĐH Giáo dục và Ban Giám hiệu Trường THPT Khoa học Giáo dục.

Tại buổi làm việc, Hiệu trưởng Trường ĐH Giáo dục Nguyễn Quý Thanh thông tin về tình hình hoạt động và các cơ sở hiện có của Nhà trường tại khu vực Xuân Thủy, Lương Thế Vinh và Kiều Mai dành cho Trường THPT Khoa học Giáo dục.

VNU Giam doc lam viec voi Truong THPT HES 1

Tiếp đó, Phó Hiệu trưởng Trường ĐH Giáo dục, Hiệu trưởng Trường THPT Khoa học Giáo dục Nguyễn Thị Hương đã báo cáo về tình hình cơ sở vật chất của Trường tại nội thành Hà Nội. Lãnh đạo Trường THPT Khoa học Giáo dục đề xuất một số phương án về cơ sở vật chất của Nhà trường trong thời gian tới, trong đó có việc xây dựng trụ sở tại Hòa Lạc.

Sau khi nghe báo cáo và ý kiến từ các Ban chức năng và Trường ĐH Giáo dục, Giám đốc ĐHQGHN Lê Quân nhất trí với một số đề xuất của lãnh đạo Trường THPT Khoa học Giáo dục. Giám đốc chỉ đạo Ban Xây dựng cùng Nhà trường phối hợp với các bộ phận liên quan thực hiện nghiên cứu tiền khả thi dự án đầu tư xây dựng Trường THPT Khoa học Giáo dục tại Hòa Lạc, hoàn thành vào đầu tháng 6/2022. Cùng với đó, Trường THPT Khoa học Giáo dục, Trường ĐH Giáo dục xây dựng phương án khai thác, sử dụng hiệu quả cơ sở vật chất tại nội thành trong thời gian tới.

Nguồn: VNU