Tháng 11 lại về trong không khí hân hoan của cả nước hướng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, ngày mà cả xã hội với tấm lòng trân trọng tôn vinh công lao cao cả đối với các thầy, cô giáo. Hòa trong không khí tưng bừng, phấn khởi của ngành giáo dục cả nước Kỉ niệm 37 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2019) và thực hiện kế hoạch năm học 2019 - 2020, trường THPT Khoa học Giáo dục long trọng tổ chức tổ chức lễ Mít tinh kỉ niệm Ngày Hiến chương các nhà giáo Việt Nam 20/11. Đến dự với buổi lễ có GS.TS. Nguyễn Quý Thanh - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường ĐH Giáo dục; TS. Nguyễn Thị Hương - PHT Trường ĐH Giáo dục, Hiệu trưởng Trường THPT Khoa học Giáo dục; TS. Lê Thái Hưng - Trưởng phòng Tổ chức Cán bộ, Chủ nhiệm khoa Quản trị chất lượng; TS. Nguyễn Bá Ngọc - Trưởng phòng Đào tạo Trường ĐH Giáo dục, cùng toàn thể Ban Giám hiệu, các thầy, cô giáo, cán bộ, công nhân viên, quý phụ huynh và 838 học sinh Trường THPT Khoa học Giáo dục.

Hiệu trưởng Nguyễn Thị Hương đã có những chia sẻ cùng những lời chúc ý nghĩa tới tập thể cán bộ, giáo viên Nhà trường.

Thầy Chu Văn Trang, đại diện tập thể giáo viên phát biểu cảm tưởng nhân ngày Nhà giáo Việt Nam.

Học sinh Nguyễn Hoàng Bảo Trân, lớp 12A6 thay mặt cho toàn thể học sinh Trường THPT Khoa học Giáo dục bày tỏ tấm lòng tri ân của các thế hệ học sinh tới thầy cô giáo cùng những lời hứa quyết tâm thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2019 - 2020.

GS.TS. Nguyễn Quý Thanh chia sẻ, phát biểu chúc mừng nhân ngày Nhà giáo Việt Nam.

Buổi lễ kỉ niệm ôn lại truyền thống Ngày Hiến chương các Nhà giáo Việt Nam khép lại trong dư âm của những tình cảm tốt đẹp nhất dành tặng cho quý thầy, cô giáo, những người đã và đang tiếp tục sự nghiệp trồng người.