Với HES, trường học chính là ngôi nhà thứ hai của thầy cô cũng như các bạn học sinh. Môi trường thoải mái sẽ là nền tảng để sáng tạo, yêu thương và chinh phục mọi khó khăn, thử thách trên con đường giáo dục. Đặc biệt với các HESERS đang ở độ tuổi tâm sinh lí phát triển, đôi khi bản thân các em còn gặp nhiều khó khăn trong cách ứng xử, giao tiếp và nhiều mối quan hệ trong cuộc sống. Giáo viên cũng như phụ huynh còn nhiều băn khoăn, trăn trở về con em mình cần được chia sẻ. Đó là lí do phòng TƯ VẤN TÂM LÍ HỌC ĐƯỜNG tại HES thành lập với mong muốn là cầu nối để tạo môi trường giáo dục tốt nhất. HES tự hào là một trong những trường đầu tiên trong cả nước triển khai chương trình Tâm lí học đường do các chuyên gia Tâm lí hàng đầu của ĐHGD phụ trách nhằm hỗ trợ gỡ rối tốt nhất những khúc mắc. Đó sẽ là nơi lắng nghe mọi ý kiến, mọi vấn đề của thầy cô, phụ huynh và học sinh. Đó sẽ là nơi đưa ra những lời khuyên hữu ích, những biện pháp tốt nhất để giải quyết những vấn đề liên quan đến tâm lí bởi đội ngũ chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực này. Chắc chắn đây là điều đặc biệt tại HES mà không phải trường học nào cũng có. Tại phòng 306H1, các thầy cô đã sẵn sàng để LẮNG NGHE, CHIA SẺ VÀ LAN TOẢ YÊU THƯƠNG! Lịch trực: