Trong không khí ấm áp của những ngày đầu tháng 3, chiều 02/03/2018, chương trình “Chào mừng ngày thành lập trường THPT Khoa học Giáo dục” (03/03/2016 – 03/03/2018) đã diễn ra tại sân trường HES trong niềm vui hân hoan của những người đưa đò đầy tâm huyết và lớp thế hệ trẻ đầu tiên. Phát biểu tại buổi lễ, Hiệu trưởng trường THPT Khoa học Giáo dục Nguyễn Thị Hương đã gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất cũng như ghi nhận sự nỗ lực bền bỉ, sự say mê, sáng tạo của đội ngũ cán bộ, giáo viên, công nhân viên và học sinh Nhà trường. Sân trường HES ngưng đọng trong những phút giây chia sẻ đầy tình cảm của Ban giám hiệu Nhà trường và bỗng trở nên sôi động, rộn ràng qua phần giao lưu văn nghệ với chủ đề “Hes – Tỏa sáng tương lai”. Bằng những lời ca tiếng hát ngọt ngào, trong sáng, thầy trò HES cùng hi vọng và viết tiếp tương lai bằng niềm tin sẽ tỏa sáng. Chương trình chào mừng sinh nhật Trường đã khép lại bằng những tiếng cười, những điệu nhạc sôi động và những bức hình lưu niệm của thầy và trò Hes. Khoảnh khắc hôm nay sẽ luôn là hành trang mang theo cho mỗi học sinh tiến bước vào đời và là động lực để Nhà trường tiếp tục phấn đấu gặt hái thành công./.