Công tác phát triển đoàn viên mới là một trong những nhiệm vụ quan trọng của tổ chức Đoàn. Vừa qua, ngày 25/12/2017, Liên chi Đoàn trường THPT Khoa học Giáo dục đã long trọng tổ chức “Lễ kết nạp đoàn viên, năm học 2017 – 2018”. Tại buổi Lễ, các bạn đoàn viên mới bày tỏ niềm xúc động và vinh dự khi được đứng trong hàng ngũ của Đoàn, hứa sẽ cố gắng học tập, luôn luôn phấn đấu rèn luyện để xứng đáng với danh hiệu người Đoàn viên TNCS Hồ Chí Minh.

Quang cảnh buổi Lễ kết nạp Đoàn

Với 101 học sinh ưu tú kết nạp vào Đoàn, chúng ta hy vọng cũng như kỳ vọng một thế hệ đoàn viên, thanh niên với sự tươi mới, năng động, nhạy bén sẽ đóng góp sức mình cho quá trình phát triển của hoạt động Đoàn và phong trào thanh niên tại HES.

Đại diện Đoàn trường ĐH Giáo dục trao Nghị quyết đoàn viên

Đại diện Ban giám hiệu Nhà trường trao Nghị quyết đoàn viên

Có thể nói, “Lễ kết nạp đoàn viên, năm học 2017 – 2018” là dấu ấn quan trọng, mở đầu một chặng đường đầy nhiệt huyết và sức trẻ của các đoàn viên mới. Chúc cho các đồng chí sẽ trở thành những đoàn viên ưu tú, nhiệt huyết, xung kích, năng động và sáng tạo./.