Kỷ niệm 95 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam là sự kiện chính trị quan trọng đánh dấu bước phát triển mới của phong trào công nhân, viên chức, lao động, của tổ chức Công đoàn Việt Nam; khẳng định vai trò, sứ mệnh lịch sử của giai cấp công nhân, truyền thống vẻ vang và những đóng góp to lớn của giai cấp công nhân, tổ chức Công đoàn trong các giai đoạn cách mạng của đất nước dưới sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Ngay từ những ngày thành lập, Công đoàn trường THPT Khoa học Giáo dục luôn phát huy được chức năng và vai trò của công đoàn, bảo vệ hợp pháp lợi ích của cán bộ giáo viên và nhân viên nhà trường, góp phần nâng cao đời sống vật chất, tinh thần của Công đoàn viên. Nâng cao chất lượng công tác nữ công, thúc đẩy bình đẳng giới, chăm lo, bảo vệ quyền lợi của lao động nữ. Đổi mới phương thức hoạt động công đoàn, tăng cường công tác kiểm tra, giám sát, góp phần nâng cao hiệu quả hoạt động công đoàn.

Nhân kỷ niệm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam, Chi ủy và Ban giám hiệu Nhà trường đã tổ chức chúc mừng kỉ niệm 95 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam 28/7. Chúc các đồng chí cán bộ công đoàn luôn tràn đầy năng lượng và tinh thần nhiệt huyết, luôn sáng tạo để hoàn thành thật tốt những nhiệm vụ đề ra. Chúc công đoàn HES luôn vững mạnh, đoàn kết và không ngừng phát triển.

Có thể là hình ảnh về 2 người, cái bục và văn bản