Đã đến lúc các HESERS K10 tham gia bài kiểm tra đánh giá năng lực sau quá trình học tập chương trình định hướng IELTS rồi.

Mục đích:

+ Đánh giá quá trình ôn luyện và tiến độ của học sinh K10

+ Làm quen với cấu trúc và định dạng của kỳ thi IELTS, từ đó có thể điều chỉnh và nâng cao kỹ năng của mình trong năm lớp 11 sắp tới.

Thời gian:

+ Chiều thứ tư (8/5/2024)

+ Chiều thứ tư (15/5/2024)

Ngoài ra, HES hợp tác cùng Hội đồng Anh (British Council) tổ chức đánh giá năng lực cho học sinh có nguyện vọng tham gia thi thử các kỹ năng IELTS tại Hòa Lạc vào chiều thứ tư (8/5/2024). Hội đồng Anh sẽ cấp tài khoản cho từng học sinh giúp các em ôn luyện trước khi tham gia thi thử IELTS.

2

3

Hy vọng rằng bài kiểm tra đánh giá năng lực định hướng IELTS sắp tới sẽ mang lại những trải nghiệm học tập bổ ích và giúp các em học sinh tiến bộ trong quá trình chuẩn bị hành trang cho tương lai. Chúc các em học sinh K10 tự tin và chuẩn bị tốt cho bài kiểm tra đánh giá năng lực định hướng IELTS sắp tới nhé!

4

5