Nằm trong dự án giáo dục dài hạn của các trường đại học Nga tại Việt Nam, dưới sự bảo trợ của cơ quan hợp tác liên bang Nga, Bộ Giáo dục và Khoa học Liên bang Nga cùng Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam, ngày 24.4.2024 HES hân hạnh đón tiếp đoàn đại biểu từ trường đại học kinh tế cao cấp - một trong những trường hàng đầu của Liên bang Nga. Sự kiện này nhằm tăng cường quan hệ hợp tác trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo giữa các trường của Nga và Việt Nam, trao đổi kinh nghiệm giảng dạy, tài liệu và phương pháp giảng dạy.

5

2

Trong buổi trao đổi, đoàn từ trường kinh tế cao cấp Nga đã có sự góp mặt của ông Deev Alexander Vladimirovich - Giám đốc phụ trách nhân tài ở nước ngoài, ông Molchanov Pavel Sergeevich - Đồng giám đốc học thuật chương trình giáo dục “Phân tích dữ liệu cho doanh nghiệp và kinh tế”, và bà Ksenia Alekseevna Khramtsovskaya - Điều phối viên tiếp nhận công dân nước ngoài theo học chương trình thạc sĩ. Học sinh của HES cũng đã được lắng nghe và trao đổi về chương trình giáo dục tại Nga, các ngành đào tạo, chương trình đại học và các cơ hội học tập tại trường kinh tế cao cấp.

Trong không khí hân hoan và tràn đầy năng lượng của sự kiện gặp gỡ và giao lưu với HSE University, chúng ta đã có cơ hội khám phá những cơ hội học tập và hợp tác thú vị từ một trong những trường đại học hàng đầu tại Nga. HSE University không chỉ là một nơi để học tập, mà còn là một môi trường năng động và sáng tạo, nơi mà sinh viên có thể phát triển không chỉ trong lĩnh vực học thuật mà còn trong nhiều lĩnh vực khác nhau của cuộc sống.

3

4

Chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành đến các đại diện từ HSE, trường đại học kinh tế cao cấp Nga đã đến và chia sẻ với chúng ta về các chương trình giáo dục và cơ hội học tập hấp dẫn tại trường. Sự tương tác và trao đổi trong sự kiện này đã giúp chúng ta hiểu rõ hơn về môi trường học tập và nghiên cứu tại HSE University, đồng thời mở ra những cơ hội mới cho sự hợp tác và phát triển trong tương lai.