Thời gian diễn ra kì thi THPTQG 2024 rồi khoảnh khắc phải nói "lời tạm biệt" với K6 - THPT Khoa học Giáo dục sắp đến. Để tạo kỉ niệm và dấu ấn thanh xuân cho học sinh lớp 12, Liên chi Đoàn trường THPT Khoa học Giáo dục mong muốn được phát động cuộc thi "Lá thư gửi Đoàn".

Cuộc thi hướng tới các bài viết, các ấn phẩm truyền thông, những lá thư bày tỏ những điều muốn nói với Đoàn; với những người đã truyền cảm hứng cho chúng ta về công tác Đoàn, chia sẻ về những kỷ niệm đẹp khi tham gia các hoạt động trong công tác Đoàn và phong trào Thanh niên hay những cảm nhận của các bạn về những người đã cho chúng ta bài học không chỉ về những kiến thức sách vở mà còn là những kỹ năng, kiến thức xã hội là hành trang trong tương lai.
 Đối tượng dự thi: Học sinh khối 12 trường THPT Khoa học Giáo dục
 Hạn đóng link đăng kí: Thứ Sáu ngày 10/5/2024
 Cơ cấu giải thưởng:
- Giải nhất
- Giải nhì
- Giải ba
- Giải yêu thích nhất
 Với mong muốn là cầu nối để viết nên những tâm tư, câu chuyện còn bỏ ngỏ của các HESER K6, “LÁ THƯ GỬI ĐOÀN” sẽ là cuộc thi thú vị và đầy hứa hẹn. Vậy thì, còn chần chờ gì nữa mà không ấn vào link đăng ký tham gia cuộc thi này nhỉ!