Hưởng ứng Ngày hội gia đình VNU lần thứ Hai và Chào mừng kỷ niệm ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước 30/4 và Quốc tế lao động 1/5, Trường THPT Khoa học giáo dục tổ chức Giải chạy Hoà Lạc xanh mùa thứ 2 - Hoalac Greenathon 2024.
Tiếp nối thành công của nội dung chạy dành cho học sinh ngày 11/04 vừa qua, sáng nay ngày 14/04 đã diễn ra nội dung chạy dành cho phụ huynh học sinh và cán bộ giáo viên, nhân viên Nhà trường. Sự nhiệt huyết và tinh thần thể thao cháy bỏng một lần nữa lại được trải đều trên các cung đường xanh của Hoà Lạc.
BTC xin chúc mừng các vận động viên đã đạt được những thành tích xuất sắc:
 Nội dung nữ:
- Giải Nhất: Chị Trần Thị Vui, PH A10K4
- Giải Nhì: Cô Nguyễn Thị Thanh Nga, Tổ Văn phòng
- Giải Ba:
+ Chị Nguyễn Thị Thanh Thuý, PH A5K8
+ Chị Lê Thị Phương Anh, PHHS lớp 9 tham gia thi thử và trải nghiệm.
- Giải Tư:
+ Chị Nguyễn Thị Thanh Huyền, PHHS lớp 9 tham gia thi thử và trải nghiệm.
+ Chị Ngô Thị Thanh Hải, PHHS lớp 9 tham gia thi thử và trải nghiệm.
+ Chị Trịnh Thu Nga, PH A6K7
 Nội dung nam:
- Giải Nhất: Anh Vũ Trọng Cương, PH A8K7
- Giải Nhì: Thầy Hà Văn Quang Thành, Tổ Văn phòng
- Giải Ba:
+ Anh Đào Minh Dược, PH D3K8
+ Anh Nguyễn Văn Lễ, PHHS lớp 9 tham gia thi thử và trải nghiệm.
+ Thầy Lê Mai Tuấn Ly, Tổ KHXH
- Giải Tư:
+ Anh Nguyễn Hải Nam, PH D5K7
+ Anh Vi Xuân Tùng, PHHS lớp 9 tham gia thi thử và trải nghiệm.
+ Anh Trần Thanh Tùng, PH D3K8
 Một lần nữa BTC xin chúc mừng các Phụ huynh, Thầy Cô và các em học sinh đạt thành tích cao trong giải chạy Hoalac Greenathon 2024. HES luôn trân trọng những tình cảm, sự đồng hành và tin tưởng từ các bậc phụ huynh Nhà trường trong hành trình đã và đang đi. Kính chúc các Quý Phụ huynh, các Thầy cô giáo và các em học sinh sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt.