Thực hiện kế hoạch số 537-KH/ĐU ngày 30/11/2023 của Đảng ủy ĐHQGHN và hướng dẫn của Đảng ủy Trường Đại học Giáo dục, sáng ngày 10/12/2023, tại Hoà Lạc, Chi bộ Trường THPT Khoa học Giáo dục tổ chức Hội nghị kiểm điểm, đánh giá, xếp loại chất lượng tổ chức đảng, đảng viên, tập thể và cá nhân đảng viên giữ chức vụ lãnh đạo, quản lý năm 2023.

1

Tham dự hội nghị, về phía Đảng ủy Trường Đại học Giáo dục có đồng chí Nguyễn Thị Hương - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ nhiệm UBKT Đảng ủy; cùng các đ/c trong Chi ủy và toàn thể đảng viên Chi bộ.
5
Tại Hội nghị, Chi bộ đã điểm qua những thành tích đạt được trong năm 2023. Đồng thời tập trung kiểm điểm, nghiêm túc nhìn nhận những hạn chế, rút ra những bài học kinh nghiệm nhằm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ trong năm 2024.

3
Mong rằng dưới sự dẫn dắt sáng suốt của Chi ủy, sự đoàn kết đồng lòng của toàn thể đảng viên trong Chi bộ, Chi bộ Trường THPT Khoa học sẽ ngày càng phát triển vững mạnh, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.