Sáng hôm nay, ngày 17/7/2023, Trường THPT Khoa học Giáo dục (HES) đã long trọng tổ chức Hội nghị Viên chức, người lao động và Tổng kết năm học 2022 – 2023 tại nhà HT2, Khu đô thị ĐHQGHN, Hòa Lạc.

Hội nghị rất vinh dự được đón tiếp đại biểu khách quý của trường Đại học Giáo dục – Đại học Quốc gia Hà Nội: GS.TS Nguyễn Quý Thanh – Hiệu trưởng trường Đại học Giáo dục cùng các lãnh đạo phòng chức năng và các Khoa trực thuộc Trường Đại học Giáo dục.

MG 1131

MG 1134

Hội nghị đã được nghe Báo cáo Tổng kết năm học 2022 – 2023, Kế hoạch năm học 2023 – 2024, Báo cáo công tác tài chính năm học 2022 – 2023, Báo cáo hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân, Báo cáo kiểm điểm việc thực hiện Nghị quyết HN,…

MG 1136

MG 1178

MG 1185

MG 1193

MG 1216

Ở phiên trao đổi, thảo luận, với tinh thần dân chủ, phát huy tính sáng tạo, các đại biểu tham dự Hội nghị đã thẳng thắn chia sẻ, đóng góp ý kiến, đề xuất các giải pháp nhằm nâng cao chất lượng và hiệu quả giáo dục cũng như nâng cao đời sống cho cán bộ, viên chức và người lao động trong Nhà trường. Đại diện các tổ chuyên môn đã tập trung phát biểu tham luận nhằm trao đổi kinh nghiệm thực tiễn để thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học như: Hợp tác Quốc tế - Cơ hội, thách thức và Kế hoạch năm học 2023 - 2024 (tổ tiếng Anh), Giải pháp nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện cho HS theo Chương trình GDPT mới tại Trường THPT Khoa học Giáo dục, cơ sở Hòa Lạc (tổ Vật lí – CN - TD), tăng cường các hoạt động giám sát nhằm nâng cao ý thức chấp hành kỉ luật của HS (Đoàn thanh niên),… Đồng thời, tại Hội nghị cũng đã công bố và trao tặng những danh hiệu thi đua, khen thưởng và phát động phong trào thi đua, tổng hợp đăng ký các danh hiệu thi đua trong năm học mới.

MG 1222

MG 1224

MG 1225

MG 1228

MG 1230

MG 1232

MG 1234

Phát biểu tại Hội nghị, GS. TS Nguyễn Quý Thanh nhiệt liệt chúc mừng, biểu dương những thành tích HES đã đạt được trong năm học qua, đặc biệt thầy chỉ đạo: Các hoạt động giáo dục, tập thể trong giai đoạn đổi mới, chuyển mình tại hai cơ sở Kiều Mai và Hòa Lạc sẽ có nhiều khó khăn, thách thức đặt ra. Thầy hi vọng toàn thể cán bộ, viên chức và người lao động của HES tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo, nâng cao năng lực chuyên môn, hoàn thành các nhiệm vụ trọng tâm theo Nghị quyết Hội nghị cán bộ, viên chức và người lao động năm 2023. Phối hợp chặt chẽ giữa Hội đồng Trường, Chi ủy, BGH Nhà trường trong công tác chỉ đạo, lãnh đạo; đổi mới quản lý giáo dục, cơ sở vật chất và thiết bị dạy học ở các cơ sở nhằm đáp ứng yêu cầu của chương trình GDPT mới.

MG 1244

Sau thời gian làm việc nghiêm túc, hiệu quả, Hội nghị viên chức, người lao động và Tổng kết năm học 2022 – 2023 đã diễn ra thành công rực rỡ. Với tinh thần đoàn kết, nhất trí và quyết tâm của cán bộ, viên chức trong toàn trường, chúng ta tin tưởng rằng HES sẽ thực hiện thắng lợi các mục tiêu Kế hoạch năm học 2023 – 2024 và phát triển vững mạnh trong những giai đoạn tiếp theo trên hành trình chinh phục những đỉnh cao tri thức mới.