Căn cứ Điều lệ Công đoàn Việt Nam, kế hoạch công tác năm 2022 của Công đoàn Trường Đại học Giáo dục về việc tổ chức Đại hội Công đoàn bộ phận tiến tới Đại hội Công đoàn Trường nhiệm kỳ 2023 - 2028; được sự nhất trí của Chi uỷ, Ban Giám hiệu Nhà trường, chiều nay, ngày 16/3/2023, Ban chấp hành Công đoàn BP Trường THPT Khoa học Giáo dục (HES) tiến hành tổ chức Đại hội Công đoàn bộ phận nhiệm kỳ 2023 - 2028.

MG 1183

Thông qua Đại hội, BCH Công đoàn khóa I đã trình bày báo cáo tổng kết hoạt động Công đoàn nhiệm kỳ 2017 - 2022, kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội Công đoàn bộ phận, rút ra những bài học kinh nghiệm, trên cơ sở đó xây dựng phương hướng nhiệm vụ phù hợp với tình hình thực tế nhằm xây dựng Công đoàn Trường vững mạnh, đoàn kết trong nhiệm kỳ 2023 - 2028.

MG 1211

MG 1219

Đến tham dự và chỉ đạo Đại hội, đồng chí Nguyễn Thị Thảo - PCT Công đoàn ĐHQGHN đã nhiệt liệt biểu dương những thành tích Công đoàn NT đã đạt được và định hướng một số nhiệm vụ trọng tâm. Đặc biệt, đồng chí nhấn mạnh trong thời gian tới tập trung nguồn lực ở cơ sở mới tại Hoà Lạc nhằm nâng cao chất lượng giáo dục, dịch vụ chăm sóc HS và đời sống giáo viên.

MG 1237

MG 1342

MG 1362

MG 1267

Tại Đại hội, các công đoàn viên đã bầu Ban chấp hành CĐBP nhiệm kỳ 2023 - 2028 gồm những đồng chí có uy tín, tâm huyết, nhiệt tình và năng lực công tác, đảm bảo tính kế thừa, tính đổi mới, tiêu biểu cho ý chí, nguyện vọng của toàn thể Công đoàn viên trong toàn Trường. Đại hội cũng đã đề ra những nhiệm vụ trọng tâm trong nhiệm kỳ mới, phát huy tinh thần trách nhiệm, đoàn kết nhất trí, đồng tâm hợp lực, quyết tâm đưa các hoạt động phong trào ngày càng lớn mạnh, nhằm xây dựng HES thật “tiên tiến, tiên phong” trên hành trình gieo những mầm cây tươi xanh, những hạt giống nhân cách cho một xã hội tương lai tốt đẹp hơn.

MG 1376

Một lần nữa, xin chúc mừng các đồng chí đã nhận được sự tín nhiệm và được bầu vào Ban Chấp hành CĐBP nhiệm kì 2023 - 2028.

1. Đồng chí Bùi Thị Bảo Ngọc

2. Đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Trâm