Ngày 23/2/2023, tại Trường THPT chuyên Khoa học Tự nhiên, Hội đồng coi thi chọn HSG quốc gia THPT của đơn vị dự thi tại ĐHQGHN tổ chức “Lễ khai mạc Kỳ thi chọn học sinh giỏi quốc gia THPT năm học 2022-2023”

Buổi lễ có sự hiện diện của GS.TSKH Nguyễn Đình Đức - Trưởng ban đào tạo ĐHQGHN; đại diện BGH các trường có học sinh tham gia kỳ thi và các cán bộ, giáo viên của Hội đồng coi thi. Tham gia kỳ thi có 94 em học sinh của 4 trường THPT trực thuộc Đại học Quốc gia Hà Nội: trường THPT chuyên Khoa học Tự nhiên, trường THPT Chuyên ngoại ngữ, trường THPT Chuyên KHXHNV và trường THPT Khoa học Giáo dục.

IMG 5331

Đây là dịp để các em thể hiện trình độ năng lực, kết quả học tập, góp phần đẩy mạnh phong trào dạy tốt, học tốt trong các trường THPT; là cơ sở để ngành Giáo dục – Đào tạo đánh giá công tác chỉ đạo chuyên môn, nâng cao chất lượng giảng dạy, phát hiện bồi dưỡng đội ngũ học sinh giỏi.

IMG 5321

IMG 5323

Ngay sau lễ khai mạc, các thí sinh đã được nghe phổ biến quy chế thi và những điều cần chú ý trong kỳ thi.