Sáng nay (18/4/2021), trường THPT Khoa học Giáo dục đã tổ chức chuỗi hoạt động “Hes Open Day 2021”. Tại ngày hội này, các em được “hóa thân” thành học sinh HES, được thỏa sức khám phá, trải nghiệm nhiều hoạt động ý nghĩa, thú vị. Buổi lễ Khai mạc long trọng có sự tham dự của BGH, các thầy cô giáo, quý phụ huynh cùng hơn 200 học sinh trung học cơ sở. Sau buổi lễ, các bạn chính thức bắt đầu 1 ngày làm Hesers. Nhờ sự hướng dẫn tận tình của các anh chị học sinh HES, các bạn đã bỏ qua sự bỡ ngỡ ban đầu để hòa mình vào không khí vui tươi, nhộn nhịp của các câu lạc bộ. “Hes Open Day 2021” đã khép lại với nhiều ấn tượng sâu sắc. Hơn nữa, thông qua hoạt động tại HES, các em học sinh tạo tâm thế sẵn sàng cho những ngày học tập sôi nổi, năng động và đầy sáng tạo tại môi trường THPT trong thời gian tới. Tất cả sắc màu ngày hôm nay chắc hẳn sẽ trở thành kỉ niệm không thể nào quên đối với các bạn. 2k6 hãy gia nhập đại gia đình Hesers nhé! HES chào đón các bạn! Một số hình ảnh của chuỗi hoạt động "HES Open Day 2021":