Trung thu gõ cửa... Niềm vui, niềm hân hoan ngập tràn. Chung vui với bầu không khí ấy, hôm qua, ngày 29/09/2020, Công đoàn trường THPT Khoa học Giáo dục (HES) đã tổ chức chương trình “Trung thu sum vầy 2020” dành cho con của các cán bộ giáo viên, nhân viên trường, là dịp mọi người cùng lắng lại để trao gửi những yêu thương. Đến với chương trình, các bé đã được tham gia nhiều hoạt động thú vị và đặc sắc như tìm hiểu ý nghĩa ngày Tết Trung thu truyền thống của dân tộc; phủ đầy, gửi gắm ước mơ qua “Cây điều ước”, giao lưu với chú hề nặn bóng, chú Cuội, chị Hằng, các trò chơi, đố vui sôi động,… Ngoài ra, tiết mục văn nghệ đặc sắc do các "nghệ sĩ nhí" tài năng thể hiện đã nhận được nhiều lời tán thưởng nhiệt liệt từ mọi người. Những món quà nhỏ đã được trao tặng cho các bé như lời chan chứa tình yêu thương, ... Tất cả cùng hòa nhịp tạo nên không khí Trung thu tại có thật tươi vui, tổng hợp và ấm áp.  Kết thúc chương trình, những tiếng cười giòn tan, khoảnh khắc tổng hợp đáng nhớ của chương trình Trung thu đã thấy một ngày hội trăng thành công. Có thể nói: Ngày lễ Trung thu năm nay không chỉ là ngày vui của các cháu thiếu niên nhi đồng mà là ngày hội lớn "kết nối yêu thương" của đại gia đình HES./.