Với mục đích chào mừng 90 năm ngày thành lập hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, ngày 11/10/2020, được sự đồng ý của BGH, Công đoàn trường THPT Khoa học Giáo dục đã tổ chức buổi thăm quan, học tập, trải nghiệm cho toàn thể CBGV tại khu di tích lịch sử K9 - Đá Chông (Ba Vì, Hà Nội) - căn cứ địa của Trung ương và Chủ tịch Hồ Chí Minh trong những năm chiến đấu chống quân xâm lược. Đây cũng là nơi từng lưu giữ thi hài của Người vào những năm 1969 - 1975. Tại đây, Trường đã làm lễ dâng hương tại nhà tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh, khu Đá Chông và lắng nghe những câu chuyện về cuộc đời của vị cha già vĩ đại. Cùng với đó, đoàn cũng đến thăm quan và thắp hương tại đền Và - nơi thờ Thần núi Tản Viên (Sơn Tây, Hà Nội). Hoạt động này không chỉ là cơ hội để CBGV nhà trường được trải nghiệm, thực tế mà đây còn là một chương trình ý nghĩa của Công đoàn trường THPT Khoa học Giáo dục để tạo sự gắn kết trong "đại gia đình HES", chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20.10./.