Trường THPT Khoa học Giáo dục (HES) là nơi tạo môi trường cho học sinh phát triển toàn diện, chuẩn bị những kiến thức, kỹ năng, thái độ với mục tiêu trở thành một công dân toàn cầu đúng nghĩa. Tại HES, nhà trường luôn chú trọng xây dựng môi trường giáo dục nhân bản, an toàn, lành mạnh và thân thiện. Xác định rõ nhiệm vụ trọng tâm trong năm học, chiều ngày 15/8/2019, HES đã tổ chức hướng dẫn “Quy trình xe Bus, ăn trưa, bán trú” cho cán bộ, giáo viên Nhà trường. Trong buổi hướng dẫn, Nhà trường đã chỉ đạo sát sao việc thực hiện các công tác đảm bảo an toàn và chăm sóc sức khỏe cho học sinh.   1. Xe bus đưa đón học sinh:   Với mục đích mang lại sự tiện nghi, an toàn cao cho học sinh, trường có 1 đội xe đưa đón gồm các loại xe tốt nhất, các lái xe được đào tạo chuyên nghiệp, có sức khỏe và đạo đức tốt. Lộ trình xe Bus được xây dựng và điều chỉnh sao cho phù hợp, thuận tiện nhất với gia đình học sinh. Nội quy xe Bus được thực hiện nghiêm ngặt có sự giám sát của giám thị và lái xe, có sự liên hệ trực tiếp từ giám thị, giáo viên chủ nhiệm đến phụ huynh học sinh.  2. Ăn trưa: Chế độ dinh dưỡng cho học sinh trong suốt thời gian học tập và sinh hoạt tại trường luôn được đảm bảo và đặt lên hàng đầu. Thực đơn mỗi bữa ăn của các em cũng được thay đổi theo ngày để đảm bảo tính hấp dẫn và lựa chọn phong phú. Nội quy ăn trưa được đảm bảo theo đúng quy trình giúp Hesers có bữa trưa chất lượng và ngon miệng.      3.  Bán trú: Phòng ngủ của HES được trang bị đầy đủ, tiện nghi. Cơ sở vật chất đạt chuẩn, không gian thoáng mát, an toàn tuyệt đối cho học sinh nghỉ ngơi. Với nội quy và quy trình quản lý phòng ngủ nghiêm ngặt được giám sát bởi đội ngũ giáo viên trong nhà trường đảm bảo các Hesers có giấc ngủ sâu và thoải mái lấy lại tinh thần trong những buổi học tiếp theo. Buổi tập huấn kết thúc, cán bộ giáo viên trong toàn trường luôn trong tâm thế sẵn sàng thực hiện, phổ biến nội quy quy trình của nhà trường cũng như thực hiện nghiêm túc các chỉ đạo của ban lãnh đạo nhà trường. Trong buổi hướng dẫn “Quy trình xe Bus, ăn trưa, bán trú”, nhà trường đã nhận được nhiều đóng góp từ phía giáo viên giúp hoàn thiện cơ chế quản lý và nội quy của trường. Công tác chăm sóc học sinh tại HES luôn được coi trọng hàng đầu nhằm tạo môi trường cho HS học tập và sinh hoạt tốt nhất. Sự quan tâm, yêu thương, chăm sóc của các thầy cô HES dành cho học sinh là đến từ cái tâm bởi hơn ai hết chúng tôi thấu hiểu rằng “Trái tim yêu thương là điểm bắt đầu của mọi tri thức”./.

BGH Nhà trường chụp ảnh lưu niệm cùng các Thầy cô giáo

BGH Nhà trường chụp ảnh lưu niệm cùng GVCN K12

BGH Nhà trường chụp ảnh lưu niệm cùng GVCN K11