Trải qua các phiên bản khác nhau “Version, Hesers' day”, cốt lõi của chương trình chính là xóa tan những lo âu, bỡ ngỡ, tạo ra khoảng thời gian tuyệt vời nhất cho tân học sinh khi bắt đầu bước chân vào cánh cổng HES. Những hoạt động trong chương trình sẽ kết nối tất cả các bạn học sinh, phát huy sự năng động, sáng tạo của các Hesers theo đúng tiêu chí mà HES đặt lên hàng đầu - tỏa sáng trên “mọi mặt trận”, học hết hơi, chơi hết mình. Trong khoảng thời gian làm quen với môi trường mới này, học sinh HES sẽ được trải nghiệm mô hình CLB, tham gia các trò chơi Team Building gay cấn, hấp dẫn, vui nhộn,… Mỗi hoạt động sẽ mang đến những trải nghiệm đáng quý cùng những thử thách để các em rèn luyện tinh thần đồng đội, thể hiện tài năng, sự khéo léo và khẳng định bản thân. Đặc biệt đối với tân học sinh, đây chính là hoạt động đầu tiên và cũng là nơi các em giao lưu, làm quen với những người bạn sẽ cùng “kề vai sát cánh” bên mình trong ba năm tới. Chương trình cụ thể: 🍉Thời gian: Thứ 5 (1.8): Từ 7h30 - 16h và Thứ 6 (2.8): Từ 7h30 - 11h45 🍉Lưu ý: * Học sinh mặc áo sơ mi trắng, quần sẫm màu (mang theo 1 bộ dự phòng) và ăn trưa bán trú tại trường (đối với các học sinh đăng kí bán trú). Lịch trình xe Bus sẽ được cập nhật trên Website * Học sinh không mang theo đồ giá trị cao tới trường. *  Các bạn tân học sinh sẽ nhận đồng phục tại lớp (mang theo phiếu đăng kí đồng phục để check số lượng và size)