Trong không khí rộn ràng chào hè của những ngày cuối năm học, sáng ngày 21/5/2018, trường THPT Khoa học Giáo dục (HES) long trọng tổ chức lễ tổng kết năm học 2017 – 2018. Lễ tổng kết năm học là dịp vinh danh các cá nhân, tập  thể, các em học sinh đã có những thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua. Năm học 2017 - 2018 là năm học chứng kiến sự chuyển mình mạnh mẽ, những bước tiến vượt bậc trong công tác giáo dục và giảng dạy của nhà trường. Nhìn lại chặng đường một năm học qua, HES đang ngày càng khẳng định vị thế của mình không chỉ trong 3 đơn vị đào tạo THPT của ĐHQGHN mà còn trong hệ thống giáo dục THPT của cả nước, là địa chỉ tin cậy của phụ huynh và học sinh trên mảnh đất Thủ đô hoa lệ. Trong Lễ tổng kết, Nhà trường đã khen thưởng các tập thể lớp và học sinh đạt thành tích cao trong học tập, trong các kỳ thi và các hoạt động ngoại khóa. Ngoài ra, Nhà trường cũng tuyên dương, khen thưởng và trao danh hiệu cho các lớp đạt kết quả xuất sắc trong thi đua nề nếp: Trao danh hiệu tập thể tiên tiến xuất sắc cho lớp 10A4, 10A5; danh hiệu tập thể tiên tiến trao cho lớp 10A1, 10A6, 11A1, 11A5.   Vậy là một năm học nữa lại trôi qua trong biết bao niềm vui và tự hào. Tập thể thầy và trò HES sẽ tiếp tục quyết tâm, nỗ lực chinh phục những đỉnh cao mới, ngày càng khẳng định môi trường năng động, sáng tạo với khát vọng tiên tiến, tiên phong trên sự nghiệp giáo dục đào tạo của cả nước. Chúc các em học sinh HES có một mùa hè thật vui và nạp thật nhiều năng lượng để cùng bước vào một năm học mới với thật nhiều kết quả và thành tích xuất sắc./.