Một tuần học tập và làm việc mới của thầy và trò trường THPT Khoa học Giáo dục (HES) lại bắt đầu với Lễ chào cờ ngày thứ Hai (22/01/2018).

Sôi động, tươi trẻ qua tiết mục văn nghệ chào mừng “Cô Ba Sài Gòn” do các cô giáo Đoàn Giáo sinh thực tập trường Đại học Giáo dục – ĐHQGHN biểu diễn

Nhằm tuyên dương, khích lệ sự nỗ lực, phấn đấu trong công tác thi đua nề nếp, tại lễ chào cờ đầy ý nghĩa, Nhà trường đã công bố kết quả thi đua và trao thưởng cho các tập thể đạt nhiều thành tích về học tập và rèn luyện trong học kỳ I vừa qua.

Hoàng Thu Hà – PHT thường trực Nhà trường trao thưởng thi đua cho lớp 10A4, 11A1 đạt danh hiệu Tập thể tiên tiến xuất sắc học kỳ I, năm học 2017 - 2018

ThS. Nguyễn Tuyết Nhung – PHT Nhà trường trao thưởng thi đua cho lớp 10A1, 10A5, 10A6, 11A3, 11A5 đạt danh hiệu Tập thể tiên tiến học kỳ I, năm học 2017 - 2018

Tại buổi Lễ, các bạn học sinh trong Đội Robot của HES đạt giải vô địch cuộc thi “Sáng tạo Robot lần thứ 4” cũng đã được vinh danh và khen thưởng.  Tuần mới đã bắt đầu với nguồn năng lượng dồi dào, chúc cho tập thể giáo viên và học sinh HES có một tuần làm việc, học tập thật hiệu quả, nhiều niềm vui và thành công!