Buổi nói chuyện của GS.TSKH Vũ Minh Giang về chủ đề: “Tương lai dân tộc từ cách nhìn của Lịch sử”

“Dân ta phải biết sử ta Cho tường gốc tích nước nhà Việt Nam”

Lễ chào cờ đầu tuần ở HES trở nên ý nghĩa hơn bao giờ hết với những chia sẻ quý giá từ GS.TSKH Vũ Minh Giang, Nguyên Phó Giám đốc ĐHQGHN, Chủ tịch Hội đồng Khoa học và Đào tạo ĐHQGHN.

[caption id="attachment_4957" align="aligncenter" width="900"] GS.TSKH Vũ Minh Giang nói chuyện với các em học sinh[/caption]   Với chủ đề “Tương lai của dân tộc từ cách nhìn của Lịch sử”, GS. TSKH Vũ Minh Giang đã làm sống dậy những trang sử oai hùng, đưa các HESER về với nguồn cội, về với những chân giá trị của lịch sử dựng nước và giữ nước.   Biết thêm về lịch sử dân tộc, học sinh Trường THPT KHGD càng thêm biết ơn, kính trọng những thế hệ đi trước, trân trọng cuộc sống hiện tại và nhận thức được trách nhiệm của mình trong việc giữ gìn và phát huy truyền thống dân tộc, tạo tiền đề vững chắc cho tương lai.