Mùa cuối năm luôn là mùa rộn ràng nhất. Đường phố nhiều màu sắc hơn, vui vẻ và nhộn nhịp. Nơi nơi ngập tràn nhạc giáng sinh, người lớn tất bật, trẻ con thích thú.
Trời càng vào cuối năm càng lạnh, mọi người cố gắng truyền cho nhau hơi ấm bằng những quan tâm và sẻ chia. Giáng sinh dần trở thành mùa lễ hội được mong đợi nhất, ấm áp nhất bất kể nó diễn ra vào đúng mùa lạnh giá nhất trong năm.
Một năm sắp qua rồi, có gì chúng ta chưa kịp làm không?
Gia đình là nơi vững chãi nhất, và có rất nhiều người luôn tiếc nuối sao bản thân không quan tâm đến người thân sớm hơn. Sao ta không thức dậy sớm một chút, giúp mẹ chuẩn bị bữa ăn sáng? Sao ta không mua sắm ít đi một chút, mua cho em nhỏ món đồ chơi, mua tặng bố chiếc áo sơ mi, mua biếu bà một chiếc khăn ấm? Hạnh phúc đơn giản chỉ là được nhìn thấy những người mình yêu thương mỉm cười mà thôi!
Merry Christmass
Món quà của CLB MEDIA
Bao lâu rồi bạn bè nhận được những món quà chỉ có giá trị vật chất từ chúng ta? Có bao giờ bạn thấy kỳ lạ rằng tại sao càng lớn, mối quan hệ của chúng càng lỏng lẻo và thực tế, chỉ là sòng phẳng giữa cho và nhận?
Giáng sinh này, chúng ta bỏ qua những món quà vật chất nhé! Tự làm một tấm thiệp giản đơn, ghi vài câu nhắng nhít. Lục lọi ký ức xem mình còn lời hứa nào mà mình chưa thực hiện không. Nếu bạn vẫn còn muốn giữ những tình bạn thật tâm, chắc chắn là bạn có một danh sách những việc cần làm rồi đấy!
Có thể là không sớm, nhưng cũng chẳng phải muộn để bạn quan tâm và yêu thương nhiều hơn đâu! Kể cả yêu thương bản thân mình.
Giáng sinh đến rồi! Trao yêu thương đi thôi...
3
2
Món quà của CLB COH
 
Sưu tầm