Đại học Adelaide có thư mời dành cho học sinh khối 10,11,12 đăng kí tham dự chuỗi chuyên đề về Global Future Planning.

Đây là chương trình gồm 1 chuỗi 3 buổi gặp/thảo luận được thiết kế theo hình thức "flipped classroom": học sinh sẽ được nhận tài liệu tham khảo về thông tin của chủ đề thảo luận trước khi tham dự và tham gia webinar bằng hình thức Game Kahoot để học hỏi về kiến thức cho các chủ đề trong các buổi thảo luận đó. Học sinh sẽ có 45 phút vừa chơi game vừa học hỏi thông tin và 15 phút hỏi đáp (Q&A).

Nội dung 3 buổi sẽ được thiết kế tổng hợp cho 3 nước Úc, Canada và Mỹ theo 3 khía cạnh quan trọng nhất khi các em học sinh có nhu cầu đi du học và các nội dung cần thiết để chuẩn bị du học:

- Hiểu về đất nước, điểm đến - có khó khăn và thuận lợi gì.
- Hiểu về môi trường học và chế độ chính sách làm việc sau tốt nghiệp.
- Hiểu về quy trình xét tuyển và xin học bổng.

Thời gian:
- Chủ nhật 17 Oct 9-10am: Phần 1
- Chủ nhật 24 Oct 9-10am: Phần 2
- Chủ nhật 31 Oct 9-10am: Phần 3

Nội dung:
- Phần 1 Những điều có thể bạn chưa biết về du học Mỹ, Canada & Úc
- Phần 2 Chính sách làm việc và môi trường học tập tại Mỹ, Canada & Úc
- Phần 3 Lên kế hoạch du học : Hồ sơ, Học bổng & tài chính

Đội ngũ hướng dẫn: Nhân viên các trường đại học có từ 5-10 năm kinh nghiệm sinh sống và học tập, làm việc tại các quốc gia như Anh, Úc & Mỹ.

Các trường Đại học hướng dẫn:
✔Australia - The University of Adelaide - Member of Group of Eight Australia, THE World Top 111, 2022
✔Canada - Queens University - Top 10 Canada, THE World Top 21 for International Outlook, 2022
✔USA - Ohio University - #1 Best Value Public University in Ohio & Top 100 Public University in the U.S., 2022

🔍 Link đăng kí: https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLSdcDStsCOSqXwyw5unUzW4gPsZyNMlUjP11ak5-xz7LJuuE9Q/viewform