Chắc hẳn các HESers đang rất hồi hộp, háo hức mong chờ hoạt động tiếp tới đây sẽ là gì. Nhân dịp Trung Thu sắp tới cũng như để thỏa mãn niềm mong chờ của các HESers, trường THPT Khoa học Giáo dục tổ chức chương trình “Minh Đăng Viên Nguyệt".
Sự kiện được phát động nhằm tạo ra một chương trình Trung thu mới mẻ, giúp học sinh các CLB trải nghiệm các hoạt động bổ ích, nâng cao tinh thần đoàn kết, phát triển kỹ năng làm việc nhóm. Đồng thời giúp học sinh khối 10 làm quen, hòa nhập và tạo kỉ niệm khi bước vào môi trường học tập mới.
"Minh Đăng” là đèn sáng và “Viên Nguyệt” là trăng tròn. Đây cũng chính là hai hình ảnh không thể thiếu của Tết Trung thu, gợi không khí ấm cúng, đoàn tụ, hạnh phúc, đậm chất truyền thống. Ngoài ra, “Viên” còn là sự đủ đầy, viên mãn, tượng trưng cho tình cảm gắn bó, kết nối giữa thầy cô và học sinh trường THPT Khoa học Giáo dục.
Thời gian: 15h30-17h00 Thứ Sáu ngày 17/9/2021.
Đối tượng: Học sinh các CLB trường THPT Khoa học Giáo dục.