Một năm học mới đã bắt đầu, bên cạnh việc hăng say học tập thì chắc hẳn HESers đều đang háo hức chào đón các sự kiện, hoạt động đến từ các CLB. Hiểu được điều đó, CLB CIC phát động chương trình Tết Trung thu “Minh Đăng Viên Nguyệt”, chính thức khởi động hoạt động CLB năm học 2021 - 2022.
Đây cũng là chương trình chào đón K6 đến với ngôi nhà HES thân yêu, giúp các em làm quen với hoạt động của Nhà trường, cùng các anh chị khóa trên phát triển CLB HES.
 “Minh Đăng” (đèn sáng) và “Viên Nguyệt” (trăng tròn) là hai sự vật gợi không khí ấm cúng và đậm chất truyền thống của Tết Trung thu. Trong đó, “Viên” còn là sự đủ đầy, viên mãn, tượng trưng cho tình cảm gắn bó, kết nối giữa thầy cô và học sinh trường THPT Khoa học Giáo dục.
 Chương trình “Minh Đăng Viên Nguyệt” bao gồm 2 nội dung:
- Cuộc thi giải đố với tất cả 7 chặng thi đấu
- Cuộc thi ảnh lớp trên page CIC - Creative Idea Club
THỂ LỆ: Chi tiết
LƯU Ý: Chi tiết
_________________________________
Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ: https://www.facebook.com/cic.creativeplace