Ngày 17/1/2020, đoàn thiện nguyện của trường THPT Khoa học Giáo dục đã đến với các em nhỏ vùng núi cao Tây Bắc của xã Nậm Manh, huyện Nậm Nhùn, tỉnh Lai Châu. Nơi đây còn rất nhiều những mảnh đời khó khăn cần giúp đỡ, sẻ chia của toàn xã hội để các em nhỏ có thể được tiếp bước đến trường.
Tại buổi gặp mặt, đoàn thiện nguyện đã đại diện cho CBGV, các bậc PH và các em học sinh của HES đã trao tặng 5 tivi Sony 49 inch, 2 máy chiếu và các suất học bổng đến các em học sinh trường PTDTBT Tiểu học Nậm Manh. Đồng thời, đoàn cũng trao tặng 2 tấn gạo là tấm lòng của nhóm KHKT dưới sự hướng dẫn của giảng viên trường ĐHGD.
Hi vọng món quà sẽ giúp thầy và trò trường Tiểu học Nậm Manh phần nào khắc phục khó khăn để đạt được nhiều thành tích cao trong dạy và học.
Nếu mỗi chuyến đi là một trải nghiệm, thì đây chắc chắn là một trải nghiệm thú vị của đoàn thiện nguyện HES.