Ngày 18/9/2020 HES và Đại học Anh quốc Việt Nam (BUV) đã tổ chức buổi giới thiệu định hướng các lớp học IELTS nhằm trang bị cho học sinh các thông tin cần thiết trước khi bắt đầu khoá học IELTS tại HES. Ngoài việc chuẩn bị kiến thức, kỹ năng, các bạn còn được những chuyên gia giảng dạy IELTS hàng đầu tư vấn về trình độ và lộ trình học tập phù hợp. Với đội ngũ tổ chức chuyên nghiệp, chương trình dạy được đầu tư bài bản và giảng viên 100% bản ngữ giàu kinh nghiệm, chương trình học IELTS tại HES mang đến cho các bạn học sinh những trải nghiệm mới mẻ và khác biệt trong môi trường học tập chuẩn hóa quốc tế, chuẩn bị hành trang vững vàng trên con đường trinh phục kì thi IELTS đầy thử thách. Cũng trong buổi Định hướng, nhà trường đã khích lệ động viên các em học sinh có thành tích tốt trong khoá học IELTS trước với các suất học bổng giá trị 50% khoá học.

Nguyễn Tuấn Hoàng học sinh lớp 11A10 nhận học bổng từ BUV

Vũ Văn Trường học sinh lớp 11A7 nhận học bổng từ BUV

Tô Hồng Ngọc học sinh lớp 11A5 nhận học bổng từ BUV

Đây là nguồn động viên tinh thần giúp cho các HESers càng thêm nỗ lực chinh phục những đỉnh cao tri thức mới, tiến tới hội nhập toàn cầu. Xin chúc mừng các bạn học sinh của HES, chúc các em năm học này sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trên mọi phương diện, tự tin vững vàng trên con đường vươn ra thế giới!