13h chiều ngày 17/5/2019, tại tầng 1 Hiệu bộ, đội tuyển HSG của Hes đã được giao lưu, gặp gỡ với Nguyễn Phương Thảo - Huy chương Vàng Olympic Quốc tế Sinh học. Tham dự có Ban giám hiệu nhà trường và các Thầy/cô giáo hướng dẫn đội tuyển HSG cùng hơn 100 em học sinh thuộc các đội tuyển của Hes. 🍀Phương Thảo đã chia sẻ với các em về niềm đam mê học tập, về định hướng trong tương lai. Cô gái nhỏ xinh nhưng ý chí và quyết tâm cực kì lớn ấy đã trải lòng về những khó khăn trong quá trình học đội tuyển cũng như những áp lực - cách cân bằng áp lực trong việc học và trong cuộc sống; đồng thời chia sẻ phương pháp học tập sao cho tích cực và hiệu quả. 🍀Trong buổi nói chuyện, các Hesers rất hào hứng đặt ra những câu hỏi về kinh nghiệm của “Cô gái vàng Nguyễn Phương Thảo” - 1 trong 10 gương mặt trẻ của Việt Nam đã tạo động lực cho các em cùng những kế hoạch cho chặng đường năm học mới. 🍀Sau buổi giao lưu ngày hôm nay, các bạn sẽ có thêm hành trang cho những kỳ thi sắp tới, sẵn sàng tâm thế định hướng tương lai của bản thân.