Ngày 10/5/2019, tại Trường Đại học Giáo dục – ĐHQGHN, GS.TS Nguyễn Quý Thanh, Bí thư Đảng uỷ - Hiệu trưởng trường ĐHGD trao Quyết định cho TS. Phạm Đức Hiệp giữ chức Phó Hiệu trưởng của Trường THPT Khoa học Giáo dục. Buổi lễ có sự tham dự của TS. Nguyễn Thị Hương - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Giáo dục, Hiệu trưởng Trường THPT Khoa học Giáo dục cùng Ban Giám hiệu và các lãnh đạo của Trường Đại học Giáo dục cùng các cán bộ giáo viên của Trường THPT Khoa học Giáo dục.

TS Phạm Đức Hiệp nhận quyết định bổ nhiệm Phó hiệu trưởng

GS.TS Nguyễn Quý Thanh giao nhiệm vụ cho tân Phó hiệu trưởng

Phát biểu chúc mừng, GS.TS Nguyễn Quý Thanh khẳng định đây vừa là vinh dự nhưng cũng đặt ra trách nhiệm lớn đối với TS. Phạm Đức Hiệp. Đồng thời Trường THPT Khoa học Giáo dục tiếp tục đẩy mạnh các hoạt động về đào tạo, nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ hướng vào các hoạt động giáo dục phổ thông góp phần tiên phong trong đổi mới giáo dục phổ thông; triển khai có hiệu quả thành tựu khoa học giáo dục nhà trường.

TS. Nguyễn Thị Hương phát biểu chúc mừng tân Phó hiệu trưởng

TS. Nguyễn Thị Hương, Phó hiệu trưởng Trường Đại học Giáo dục, Hiệu trưởng Trường THPT khoa học Giáo dục mong muốn đồng chí Phạm Đức Hiệp tiếp tục phát huy ưu điểm cùng với tập thể Chi bộ, Ban giám hiệu Trường THPT Khoa học Giáo dục cùng tập thể xây dựng và phát triển nhà trường trở thành 1 trong những trường THPT công lập - thực hành - chất lượng cao trọng điểm của Quốc gia.

TS. Phạm Đức Hiệp phát biểu nhận nhiệm vụ

Phát biểu tại buổi lễ, tân Phó Hiệu trưởng TS. Phạm Đức Hiệp gửi lời cảm ơn vì sự tin tưởng và tín nhiệm của tập thể lãnh đạo Trường Đại học Giáo dục, Trường THPT Khoa học Giáo dục. Tân Phó hiệu trưởng khẳng định sẽ nỗ lực để thúc đẩy các hoạt động giáo dục phổ thông, đổi mới về phương pháp giảng dạy Toán - tiếng Anh, STEM. Sẽ cùng Ban Giám hiệu và các Thầy cô đồng hành tạo ra thế hệ học sinh HES phát triển năng lực tốt, tự tập, sáng tạo và trang bị những hành trang tốt nhất để tiếp cận với các chương trình đại học chuẩn và tiếp cận Quốc tế.

Lãnh đạo Trường ĐHGD và Trường THPT Khoa học Giáo dục tặng hoa tân Phó hiệu trưởng Phạm Đức Hiệp

1. Quá trình học tập của TS. Phạm Đức Hiệp:
  • Tốt nghiệp cử nhân xuất sắc chuyên ngành Toán học, Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, năm 2006
  • Nhận bằng Tiến sĩ Toán học tại Đại học ETH Zurich, Thụy sĩ. năm 2013
  1. Quá trình công tác và thành tích của TS. Phạm Đức Hiệp:
  • 2006 - 2008: Giảng viên Trường Đại học Sư phạm Hà Nội
  • 2008 - 2013: Nghiên cứu sinh, Đại học ETH Zurich, Thụy sĩ
  • 2014 - 2015: Giảng viên Trường Đại học Sư phạm Hà Nội
  • 2016 - nay: Giảng viên Trường Đại học Giáo dục-ĐHQGHN kiêm Tổ trưởng Tổ Toán Trường THPT Khoa học Giáo dục
  • Có nhiều bài báo trên các tạp chí Toán học quốc tế trong đó có các công trình đạt giải thưởng công trình Toán học tiêu biểu thuộc chương trình trọng điểm quốc gia phát triển Toán học (Viện toán học cao cấp ).
  • Giảng dạy đội tuyển IMO của Việt Nam.
  • Giảng dạy đội tuyển IMO Ả rập Saudi.
  • Thành viên Ban chương trình và giám khảo các cuộc thi Toán quốc tế tổ chức tại Việt Nam: ITOT, AMC, HOMC.
  • Bồi dưỡng các đội tuyển Toán thi Olympic Toán học quốc tế trẻ: IMC, IMSO, ITMO.
  • Tham gia bồi dưỡng các đội tuyển học sinh giỏi thi quốc gia, quốc tế: Trường THPT chuyên Khoa học Tự nhiên, THPT chuyên Hà Nội – Amsterdam,…
  • Gương mặt trẻ tiêu biểu Đại học Quốc Gia Hà Nội.
  • Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở.

Một số hình ảnh tại buổi lễ: