Giải bóng bàn học sinh TP Hà Nội năm học 2018-2019 do Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội – Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội tổ chức, diễn ra từ 18 đến 23/3/2019 tại Nhà thi đấu Trịnh Hoài Đức. Buổi sáng ngày 18/3 bắt đầu thi đấu các nội dung đồng đội nam, nữ khối THPT. Đại diện thi đấu đồng đội của HES là hai bạn: Chu Tuấn Nguyên 11A2 và Ngô Minh Quang 10A8. Sau những cố gắng nỗ lực, đội tuyển của HES đứng nhì bảng B và bước vào vòng bán kết diễn ra vào chiều nay (19/3). Kết thúc trận đấu vòng bán kết nội dung đồng đội, trường THPT Khoa học Giáo dục đã đạt giải Ba, vinh dự đứng lên bục nhận huy chương. Dù đây là lần đầu tiên tham gia, nhưng các Hesers đã thi đấu đầy tự tin và nội lực. Chúng ta cùng chờ đón và cổ vũ hết mình cho nội dung thi đấu đơn nam vào ngày 21/3 nhé!