Thực hiện kế hoạch giảng dạy và học tập năm học 2018 - 2019, nhằm tăng cường tổ chức các hoạt động giáo dục trải nghiệm sáng tạo theo định hướng phát triển năng lực và phẩm chất của học sinh. Triển khai giáo dục về khoa học, công nghệ, kĩ thuật và toán học (STEM) trong giáo dục phổ thông, vận dụng kiến thức đã học để giải quyết những vấn đề thực tiễn trong cuộc sống, góp phần đổi mới hình thức tổ chức dạy học; đổi mới hình thức và phương pháp đánh giá kết quả học tập. Sau thời gian phát động, đăng kí, nộp sản phẩm, Trường THPT Khoa học Giáo dục đã tổ chức vòng sơ loại cấp trường, diễn ra vào lúc 13h30 ngày 29/11/2018 tại phòng 302, khu Hiệu bộ. Một số hình ảnh trong vòng thi sơ loại:

BGH Nhà trường cùng các Thầy/cô trong hội đồng thi, các Thầy/cô hướng dẫn và Phụ huynh học sinh