Trải qua những ngày tháng học tập và hoạt động tích cực, sáng ngày 26/3/2018, Liên chi Đoàn trường THPT Khoa học Giáo dục đã long trọng tổ chức chương trình giao lưu “Khát vọng tuổi trẻ” chào mừng kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931 – 26/03/2018). Dưới ánh nắng ban mai dịu ngọt, toàn thể đoàn viên, học sinh trong màu áo xanh thanh niên đã cùng nhau hướng lên lá cờ đỏ sao vàng, hát vang bài hát Quốc ca và Đoàn ca. Âm vang của những tiếng hát được cất lên bởi lòng tự hào và nhiệt huyết tuổi trẻ. Bầu không khí sân trường như lắng xuống trong giây phút ôn lại truyền thống Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Mỗi đoàn viên được nhắc nhớ về quá khứ vẻ vang của cha ông ta, nhận thức đúng đắn vai trò, trách nhiệm của bản thân trong hiện tại và tương lai. Tại chương trình, các bạn học sinh có những thành tích xuất sắc trong cuộc thi Khoa học Kỹ thuật cấp Quốc gia năm học 2017 – 2018 cũng đã được vinh danh và khen thưởng. Chương trình “Khát vọng tuổi trẻ” được khép lại với nhiều dư âm đẹp qua những tiết mục giao lưu văn nghệ đặc sắc, ý nghĩa đến từ các đồng chí đoàn viên, học sinh HES. Tuổi trẻ sẽ tiếp tục viết tiếp những trang sử hào hùng của dân tộc bằng những khát vọng cháy mãi trong tim, bằng những sáng tạo và cống hiến hết mình./.