Sau những ngày thi đấu đầy kịch tính, gay cấn và hấp dẫn, trận chung kết “Giải bóng rổ nam 2018” của trường THPT Khoa học Giáo dục (HES) chính thức khép lại vào chiều ngày 23/3/2018. Giải bóng rổ nam 2018” đã gọi tên hai đội bóng xuất sắc nhất 11A2, 11A4 bước vào vòng chung kết. Những tiếng hò reo của cổ động viê như nguồn động lực tiếp thêm sức mạnh thi đấu cho từng vận động viên. Khi tiếng còi kết thúc trận đấu vang lên, dẫu chỉ có duy nhất một đội bóng được xướng tên gọi quán quân nhưng chắc chắn rằng chúng ta đều đã cùng nhau chạm tay đến vạch thành công và trở thành nhà vô địch. Gắn kết và yêu thương – đó mới là bài học quý giá nhất thầy cô HES muốn trao gửi tới các em sau mỗi hoạt động trải nghiệm. Kết thúc giải đấu, giải I đã thuộc về đội bóng 11A2 , đội bóng 11A4 giành giải II và 11A1 giành giải III.
Mùa giải 2018 đã khép lại thành công và để lại nhiều dấu ấn sâu sắc. Từng khoảnh khắc trên sân thi đấu, từng giây phút trải nghiệm cùng quả bóng cam sẽ ngày một lấp đầy khung trời kỉ niệm của mỗi học sinh dưới mái trường mang tên THPT Khoa học Giáo dục./.