Tháng 10 không chỉ mang theo những cơn gió heo may dịu dàng mà còn là dịp để học sinh toàn trường tích cực thi đua, nâng cao thành tích học tập hướng tới kỷ niệm Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 và chuẩn bị chào đón Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Tại không gian thân quen của HT2 - Hòa Lạc, thầy và trò Trường THPT Khoa học Giáo dục đã cùng tham dự giờ sinh hoạt dưới cờ đầu tuần đầy ý nghĩa. Trong buổi lễ, các em học sinh đã được lắng nghe những nhận xét, đánh giá về công tác tuần qua từ cô Bùi Thị Thu Hoa - Giáo viên chủ nhiệm lớp trực tuần 11D4. Song với đó, cô Nguyễn Thị Minh Thơm - Phó Bí thư Liên chi đoàn trường đã tổng kết những hoạt động trong công tác Đoàn và phong trào Thanh niên trong các tuần vừa rồi, đồng thời triển khai kế hoạch hoạt động Đoàn trong thời gian sắp tới. Cô đã ghi nhận sự nỗ lực, trách nhiệm của các Bí thư Chi đoàn và kỳ vọng vào tinh thần nhiệt huyết của Ban điều hành các câu lạc bộ nhiệm kỳ mới, mong muốn các em sẽ tiếp tục truyền lửa, duy trì và phát triển hoạt động câu lạc bộ ngày càng có chiều sâu và hiệu quả hơn.

Đặc biệt, thầy và trò đã được lắng nghe những lời chia sẻ, chỉ đạo từ thầy Nguyễn Tiến Dũng - Phó Hiệu trưởng nhà trường, đại diện Ban Giám hiệu phát biểu tại giờ sinh hoạt dưới cờ. Những lời dặn dò của thầy đã tiếp thêm động lực để các em phấn đấu học tập, rèn luyện tốt hơn nữa.

Hoạt động giao lưu sôi nổi từ lớp trực tuần 11D5 và phần chia sẻ của thầy Phạm Đăng Bua về định hướng CLB STEM đã đem đến không khí tươi vui, tiếp thêm năng lượng cho các HESers sẵn sàng bước vào tuần mới. Tinh thần ấy sẽ là động lực giúp các em vững vàng chuẩn bị cho kỳ thi giữa học kỳ I, quyết tâm đạt kết quả cao để dành tặng những thành tích đó như món quà ý nghĩa cho những người phụ nữ yêu thương của mình nhân dịp 20/10

Sau đây là một số hình ảnh của buổi chào cờ sáng nay: