Thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, nhân dịp kỷ niệm 77 năm ngày Thương binh – Liệt sỹ (27/07/1947 – 27/07/2024), Công đoàn Trường THPT Khoa học Giáo dục tổ chức buổi Gặp mặt các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên Nhà trường thuộc diện con thương bệnh binh, liệt sỹ, gia đình có công với cách mạng.
Phát biểu tại buổi gặp mặt, đại diện Nhà trường và BCH Công đoàn trường đã gửi lời tri ân sâu sắc, thăm hỏi ân cần đến toàn thể gia đình các thân nhân, gia đình chính sách đã có nhiều công lao, đóng góp to lớn trong các cuộc kháng chiến trường kỳ của dân tộc, đã cống hiến, hy sinh xương máu vì độc lập tự do của Tổ quốc.
Có thể là hình ảnh về bản đồ và văn bản cho biết 'M TRƯỜNG ĐẠI Hoc GIÁO DỤC ĐHQGHN TRƯỜNG THPT KHO Hoc GIÁO DỤC NHÂN KỈ NIÊM 77 NĂM NGÀY THƯƠNG BINH LIỆT sĨ (27/7/1947- 27/7/2024) CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG THPT KHO HỌC GIÁO DỤC Trân trọng gửi tới cán bộ, viên chức, người lao động Trường THPT Khoa học Giáo dục cÓ thân nhân là thương bình, liệt si, gia đinh có công với Cách mạng lời hỏi thăm ân cân và lời tri ân sâu Sắc nhát. . BAN CHẤP HANH CÔNG ĐOÀN CHỦ TỊCH ThS. Nguyễn Thị Thanh Hoa'
Có thể là hình ảnh về 14 người và văn bản
Có thể là hình ảnh về 14 người và văn bảnCó thể là hình ảnh về 6 người, mọi người đang học và văn bảnCó thể là hình ảnh về 4 người và văn bản