Thực hiện Kế hoạch thời gian năm học của trường THPT Khoa học Giáo dục về việc xây dựng và triển khai kế hoạch Tập huấn chuyên môn chuẩn bị cho năm học 2024-2025, nhóm Địa lí – Tổ Khoa học Xã hội đã được Chuyên gia, PGS. TS. Ngô Thị Hải Yến - Giảng viên khoa Địa lí, Trường Đại học Sư phạm Hà Nội tập huấn chuyên môn về “Kỹ thuật xây dựng câu hỏi theo cấu trúc đề thi THPT năm 2025 môn Địa lí”.
Thông qua buổi tập huấn, nhóm chuyên môn đã được tiếp cận và hiểu rõ hơn về các phương pháp giảng dạy, đánh giá theo năng lực học sinh, kỹ thuật xây dựng ngân hàng câu hỏi, đề kiểm tra đánh giá bám sát cấu trúc đề thi minh hoạ. Đây là một trong những cơ sở quan trọng và cần thiết để cán bộ giáo viên có sự chuẩn bị kĩ càng về chuyên môn cho năm học tới, nhất là kì thi Tốt nghiệp THPT năm 2025.
Có thể là hình ảnh về 5 người, mọi người đang học, bệnh viện, phòng tin tức và văn bản
Có thể là hình ảnh về 5 người, bệnh viện, cái bục và văn bản
Có thể là hình ảnh về 4 người, mọi người đang học và văn bản