Quan tâm, chăm lo đời sống của Cán bộ - Giáo viên - Nhân viên là một trong những nhiệm vụ luôn được ưu tiên hàng đầu của Chi uỷ, Ban Giám hiệu, Công đoàn trường THPH Khoa học Giáo dục. Với mục đích đó và để tạo không khí giao lưu, gắn kết giữa các tổ nhóm chuyên môn, tập thể và cá nhân trong toàn trường, Công đoàn trường đã tổ chức chương trình Trải nghiệm, du lịch hè cho toàn thể Cán bộ - Giáo viên - Nhân viên nhà trường.

Địa điểm được lựa chọn cho chuyến đi lần này là Móng Cái - Trà Cổ – Đảo Cái Chiên, nơi địa đầu tổ quốc với những bãi biển yên bình và hoang sơ đã để lại nhiều dấu ấn và kỉ niệm cho đoàn.

Những khoảnh khắc bên nhau thật đáng quý và trân trọng! Hi vọng mỗi thầy cô sẽ lưu giữ cho mình những kỉ niệm đẹp với HES.

Có thể là hình ảnh về 3 người và đền thờ

Có thể là hình ảnh về 6 người, cây và văn bản