Nhằm thực hiện Kế hoạch năm học của Trường THPT Khoa học Giáo dục, Tổ Ngoại ngữ đã xây dựng kế hoạch tập huấn chuyên môn trong hè nhằm nâng cao năng lực, chuyên môn của cán bộ, giáo viên đáp ứng tốt yêu cầu của Chương trình GDPT 2018.

Đáp ứng xu hướng sử dụng công nghệ cao trong dạy và học, công nghệ AI là công cụ rất hữu ích cho giáo viên trong quá trình chuẩn bị nội dung dạy học. Trong chiều ngày 10/6/2024, Tổ Ngoại ngữ đã được Chuyên gia Nguyễn Văn Hoàng, CEO Mario Academy, Diễn giả trong các chương trình của Đại sứ Hoa Kỳ và Nhà xuất bản giáo dục Việt Nam tập huấn chuyên môn với chủ đề “Làm chủ Chat GPT và AI trong sáng tạo nội dung dạy học theo bộ SGK Tiếng Anh Global Success”.

Professional Development: “Mastering Chat GPT and AI to Create Teaching Materials Aligned with Global Success English Textbooks”
To implement the Academic Plan of the High School of Education Sciences, the Division of Foreign Languages has designed a professional development program for the summer. The goal is to enhance teachers’ capacity and expertise, ensuring they meet the requirements of the school and the 2018 National Curriculum.
Recognizing the growing role of technology in education, AI has become a valuable tool for teachers when preparing teaching materials. On June 10, 2024, the Division of Foreign Languages participated in a professional training session led by Mr. Nguyen Van Hoang, CEO of Mario Academy. Mr. Hoang, a speaker in programs organized by the US Ambassador and Vietnam Educational Publishing House, focused on the topic “Mastering Chat GPT and AI to Create Teaching Materials Aligned with Global Success English Textbooks.”
Có thể là hình ảnh về 7 người, mọi người đang học, phòng tin tức và văn bản cho biết 'G SẢN VIỆT NAM QUANG TRƯỜNG THPT TRƯỜNGTHPT KHOA HỌC GIÁO DỤC NG ΙΝ.Μ HaHBcHoK KHOHOC Or ERUCATION CATION HCEP OH SCHOOL 込 (........'Có thể là hình ảnh về ‎2 người, phòng tin tức và ‎văn bản cho biết '‎LED NG SAN لاAV S HỌC GIÁO DỤC TRƯỜNG THP KHOA FEDUCATION UCATION SCIENCES HGH SCHOOL OF CLC CLEBAL SUC UGESS ESS MA TRUY CẬP TÀI JUIỆU ุม Kết Nối KếtN6iMr.Henry Mr. Mr.Henry The speaker Henry Hoang Edu Tech Expert CEO MARIO ACADEMY‎'‎‎Có thể là hình ảnh về 1 người và văn bảnCó thể là hình ảnh về 2 người, TV, phòng tin tức và văn bảnCó thể là hình ảnh về 1 người và văn bản cho biết 'HENA RY HOANG GD OUR OiM HENRY GLEBAL BAL SUC SUCESS ESS Hieng 尚次樂 R-Role RASCF FRAMEWORK MÃ TRUY CẬP TAI LIỆU Phân vai- Giúp Chatgpt truy xuất dữ liệu chính xác hơn A-Action 圖 Hành động- Yêu cầu chatgpt thực hiện 1 nhiệm vụ cụ thế S-Step Đưa các bước C-Context thế để đạt được kết quả mong muốn Cung cấp bối cảnh phù hợp F-Format đấy đủ, giới hạn phạm vi Đưa định dạng phù hợp để hiện thị nội dung của bạn zoom'Có thể là hình ảnh về ‎10 người và ‎văn bản cho biết '‎DANG CONG SÁN VIFT NAM QUANG TRƯÒNG THPTK HIGH SCHOOL HOC GIÁO DỤC EDUCATION MUÔN NĂM HBE فرمت N DIAODUC TẠPHUÁNCHUYÊNMÔN TẠP HUAN CHUYÊN MÔN UNGDUNGATRONGSANGTAONGIOUN UNG DUNG TRONG SÁNG AO NO DUNG DAY HOC CTHEO SGK TIỆNG ANH GLOBAL CEO P0 圖‎'‎‎