Thực hiện Kế hoạch thời gian năm học của Trường THPT Khoa học Giáo dục, các tổ - nhóm chuyên môn đã xây dựng kế hoạch tập huấn chuyên môn trong hè nhằm nâng cao năng lực, chuyên môn của cán bộ, giáo viên đáp ứng tốt yêu cầu của Chương trình GDPT 2018. Đặc biệt, năm học 2024 -2025 là thời điểm khóa học sinh khối 12 sẽ thi tốt nghiệp theo Chương trình GDPT mới.

Môn Lịch sử là một trong bốn môn học bắt buộc trong Chương trình Giáo dục phổ thông 2018; để việc dạy - học bộ môn đạt hiệu quả cao thì phương pháp giảng dạy và kiểm tra đánh giá là “chìa khóa” vô cùng quan trọng. Trong chiều ngày 04/6/2024, nhóm Lịch sử - Tổ Khoa học xã hội đã được Chuyên gia, TS Nguyễn Văn Ninh - Chủ nhiệm Khoa Lịch sử, Trường Đại học Sư phạm Hà Nội tập huấn chuyên môn về “Xây dựng ma trận và đề kiểm tra đánh giá môn Lịch sử theo Chương trình GDPT 2018”.

Thông qua buổi tập huấn, nhóm chuyên môn được tiếp cận với phương pháp giảng dạy các chủ đề; được tìm hiểu rõ hơn về cấu trúc định đạng đề thi và cách xây dựng ma trận, đề kiểm tra hướng tới đánh giá năng lực người học. Đây là một trong những cơ sở quan trọng để cán bộ giáo viên có sự chuẩn bị kĩ càng về chuyên môn chuẩn bị cho năm học mới.

Có thể là hình ảnh về 5 người, mọi người đang học và văn bản cho biết 'TRƯỜNG HIGH GIÁO PỤC HHESSPACE SPACEB KEMT IERERA R RANVA VÀ ES AΕ RABAN ONLIG LICH sử TE CHƯƠNG 40. TRINH GDPT Dte'

Có thể là hình ảnh về 5 người, cái bục và văn bản

Có thể là hình ảnh về 3 người, mọi người đang học, cái bục, phòng tin tức và văn bản

Có thể là hình ảnh về 8 người, cái bục và văn bản cho biết 'ĐÁNG CỘNG SÁN VIET NAM QUANG VINH MUÔN NĂM TRƯỜNG HIGH HOC GI6O DỤC GESSPACB TẬP HUẨN CHUYÊN TẠPHUÁNCHUYÊNMÔN MÔN DỰNG TRAN XAYDUNGMATRANVA VÀ ĐỀ TRAĐ ĐANHG SỬ THEO CHƯƠNG TRINH GDPT 2018 รป.ำรม MAce AMTRIA'