Theo hướng dẫn tổ chức kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2023 của Bộ GD-ĐT, học sinh có chứng chỉ IELTS với mức điểm quy định sẽ được miễn thi bài thi ngoại ngữ trong xét công nhận tốt nghiệp THPT.

Thí sinh có chứng chỉ này cũng có nhiều ưu tiên trong xét tuyển vào các trường Đại học, Cao đẳng các phương thức riêng. Đây là cơ hội thuận lợi, tiền đề quan trọng để các em có nhiều điều kiện phát triển trong tương lai.

Với mục tiêu là trang bị cho học sinh khả năng sử dụng ngôn ngữ tiếng Anh, giúp các con tự tin trong giao tiếp, học tập và đáp ứng với những thay đổi mới trong chính sách xét miễn thi môn Ngoại ngữ, Trường THPT Khoa học Giáo dục (HES) đã luôn tích cực xây dựng và triển khai các chương trình giảng dạy tiếng Anh chuẩn quốc tế, đem lại cho học sinh của nhà trường môi trường học tập hiện đại, đổi mới và sáng tạo. Năm học 2022 – 2023, hơn 70% học sinh khối 12 của HES có chứng chỉ IELTS được miễn thi tốt nghiệp môn tiếng Anh với điểm số cao, được miễn thi tốt nghiệp THPTQG và nhận được những học bổng giá trị từ các trường Đại học danh tiếng trong và ngoài nước.

dac2e263932f4d71143e

d73c3ae34baf95f1ccbe

Nhằm hướng tới mục tiêu nâng cao chất lượng đào tạo và đổi mới môi trường giáo dục, HES luôn luôn đề cao việc hình thành và phát triển năng lực môn học cho HS, hướng đến xây dựng một môi trường thật “tiên tiến và tiên phong”. Đặc biệt, tại HES, chương trình IELTS giữa HES và Trường Anh Quốc Việt Nam (BUV) đã nhận được nhiều sự quan tâm của quý phụ huynh, học sinh với đội ngũ tổ chức chuyên nghiệp, giảng viên 100% bản ngữ dày dặn kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn vững vàng. Trong năm học vừa qua, có rất nhiều học sinh đạt từ 7.0 IELTS trở lên. Bên cạnh đó, trong năm học này có 05 HS Hes xuất sắc dành học bổng BUV với giá trị học bổng rất cao (Nguyễn Bảo Pháp 75%, Nguyễn Lý Thục Huyền 50%,…)

Kỳ thi tốt nghiệp Trung học phổ thông 2023 đang đến rất gần, chúc các các em khối 12 luôn khoẻ mạnh, tràn đầy năng lượng, sáng tạo và gặt hái được thật nhiều trái ngọt trong kỳ thi sắp tới!

D4C37B6E 3635 40E8 AE39 C763DA6863A8

852984DA F251 47F5 A6B7 372713DE4FC2