Chiều nay, ngày 4/5/2023, trường THPT Khoa học Giáo dục đã tổ chức Lễ tổng kết và chia tay đoàn giáo sinh thực tập và rèn nghề khóa QH2019S – trường Đại học Giáo dục, ĐHQGHN.

Buổi lễ có sự tham dự của BGH Nhà trường, các thầy cô giáo hướng dẫn và các bạn sinh viên thực tập.

MG 4460

Tại buổi lễ tổng kết, Hiệu trưởng Hoàng Thu Hà đã biểu dương ý thức ham học hỏi, tinh thần cầu tiến của các em sinh viên. Hy vọng trong khoảng thời gian tại HES, các em đã trau dồi thêm nhiều kiến thức, kinh nghiệm, giúp các em vững vàng hơn khi trở thành giáo viên chính thức trên bục giảng.

MG 4500

MG 4449

MG 4451

MG 4474

Cô Bùi Thị Bảo Ngọc - Tổ Ngữ văn phát biểu cảm tưởng kết thúc đợt TTSP

MG 4465

MG 4459

Sinh viên thực tập được HES tạo nhiều cơ hội để vận dụng kiến thức chuyên ngành vào công tác giảng dạy. Những tuần thực tập trở nên có ý nghĩa thiết thực đối với mỗi bạn khi được trợ giảng, cùng hỗ trợ giáo viên bộ môn lên lớp.

MG 4506

MG 4513

Trải qua hơn ba tháng thực tập tại HES, sinh viên trường Đại học Giáo dục đã tích lũy cho riêng mình những bài học giá trị, những trải nghiệm đáng quý để vững bước vào nghề.
Chúc các em – những thầy cô giáo trong tương lai sẽ thành công, bay cao và bay xa với đam mê, ước mơ của mình

MG 4508

MG 4513