Tiếp bước sự thành công của ngày hội trải nghiệm HES tại Hòa Lạc vào ngày 12/3/2023 vừa qua, trường THPT Khoa học Giáo dục tổ chức HES OPEN DAY vào ngày 9/4/2023 tại tòa nhà HT2 - Khu đô thị Đại học Quốc Gia - Hòa Lạc, Thạch Thất, Hà Nội.
- Nhà trường sẽ sắp xếp xe Bus đưa đón hai chiều tại nhà G4 số 144 Xuân Thủy lên Hòa Lạc và dịch vụ ăn trưa bán trú miễn phí cho các thí sinh tại Hòa Lạc.
- Sau khi kiểm tra kiến thức vào buổi sáng, buổi chiều các em sẽ được thỏa sức khám phá thế giới muôn màu tại HES khi được giao lưu với thầy cô, anh chị HESers thông qua các trò chơi thú vị mà các CLB đã dày công chuẩn bị.
Đến với HES để được trải nghiệm thực tế phong phú và phát triển toàn diện về trí tuệ, nhân cách, tài năng và có thêm những kỉ niệm thật đáng nhớ trong các hoạt động tập thể đầy hấp dẫn.
Nhà trường trân trọng kính mời và tiếp đón Quý phụ huynh tham quan tòa nhà HT2 trong ngày 9/4.