"Đảng đã cho ta một mùa xuân đầy ước vọng

Một mùa xuân tươi tràn ánh sáng khắp nơi nơi..."

Nhiệm kỳ 2020 - 2022 vừa qua, được sự quan tâm, lãnh đạo, chỉ đạo sâu sát của Đảng uỷ, Lãnh đạo TrườngĐại học Giáo dục (ĐHGD), Chi bộ trường THPT Khoa học Giáo dục (KHGD)đã luôn nêu cao tinh thần quyết tâm, phấn đấu không ngừng nghỉ, đoàn kết, chung sức một lòng, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.
Trong tiết trời thu dịu mát, trong trẻo, sáng ngày hôm nay, ngày 10/09/2022, Chi bộ trường THPT KHGD đã có mặt tại HT2, Đại học Quốc gia Hà Nội, Hoà Lạc để long trọng tổ chức Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2022 - 2025.

17C13422 1872 4185 A4C7 0009A5C186D4
70B0D964 7D1A 429E 8B4C 13A3428709D7

Tham dự và chỉ đạo Đại hội có sự hiện diện của đồng chí Nguyễn Quý Thanh – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường ĐHGD; đồng chí Nguyễn Thị Hương - Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Trường ĐHGD, Hiệu trưởng Trường THPT KHGD. Đến dự Đại hội còn có đại biểu đại diện các tổ chức, đoàn thể trong trường cùng toàn thể đảng viên của chi bộ.

MG 2274

GS.TS Nguyễn Quý Thanh – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường ĐHGD phát biểu chỉ đạo

MG 2181
 Tại Đại hội, Chi bộ đã nghiêm túc kiểm điểm, đánh giá một cách khách quan, dân chủ và sâu sắc các kết quả đạt được trong việc triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2022;đánh giá kết quả lãnh đạo, chỉ đạo trên các lĩnh vực công tác đồng thời nghiên cứu, thảo luận sôi nổi, đề ra các mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ trong nhiệm kỳ 2022 - 2025. Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đồng chí Nguyễn Quý Thanh - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường ĐHGD đánh giá cao công tác chuẩn bị Đại hội của Chi bộ trường, ghi nhận những thành tích Chi bộ nhà trường đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua. Đồng chí cũng đề nghị Chi bộ tiếp tục bám sát nhiệm vụ chính trị trọng tâm, tiếp tục phát huy, kế thừa những thành tích đã đạt được; mỗi đồng chí Đảng viên phải có lập trường kiên định, vững vàng, gương mẫu về lối sống, đạo đức, luôn đoàn kết, thống nhất, chủ động khắc phục khó khăn để hoàn thành tốt chức trách, nhiệm vụ được giao.

MG 2306

MG 2304

MG 2311

CE5A313F 6C8A 4B2A AD04 F5BBC9AF294E

Trên tinh thần làm việc khẩn trương, nghiêm túc, dân chủ, Đại hội đã sáng suốt lựa chọn, bầu ra Ban Chi ủy gồm 05 đồng chí là những đảng viên gương mẫu, đủ tiêu chuẩn, đủ uy tín, đủ năng lực tham gia Chi ủy chi bộ nhiệm kỳ 2022 - 2025. Xin chúc mừng các đồng chí đã được tín nhiệm:

1. Đ/c Hoàng Thu Hà - Bí thư Chi bộ

2. Đ/c Nguyễn Tuyết Nhung - Phó Bí thư Chi bộ

3. Đ/c Phạm Đức Hiệp - Chi ủy viên

4. Đ/c Nguyễn Thị Thanh Hoa - Chi uỷ viên

5. Đ/c Nguyễn Hải Dương - Chi uỷ viên

Đại hội Chi bộ trường THPT KHGD đã kết thúc thành công tốt đẹp. Đại hội kêu gọi toàn thể cán bộ, giáo viên dưới sự lãnh đạo của chi bộ đồng tâm, nhất trí, nỗ lực phấn đấu thực hiện thành công các mục tiêu, nhiệm vụ trọng tâm giai đoạn 2022 – 2025 theo Nghị quyết của Đại hội với tinh thần xây dựng, phát triển, sáng tạo và bền vững./.