Chiều ngày 21/7/2022, Trường THPT Khoa học Giáo dục đã tổ chức Hội nghị Công chức, Viên chức, Người lao động và Tổng kết năm học 2022-2023 - hoạt động thường niên với sự tham gia của toàn thể cán bộ giáo viên của nhà trường.

MG 9148

Hội nghị đã đánh giá, tuyên dương những kết quả đạt được trong công tác giáo dục của năm học 2020 - 2021, và chỉ ra những hạn chế, tồn tại để từ đó đề ra phương hướng hoạt động phù hợp cho năm học mới.

Hội nghị rất vinh dự được đón tiếp đại biểu khách quý của trường Đại học Giáo dục – Đại học Quốc gia Hà Nội: GS.TS Nguyễn Quý Thanh – Hiệu trưởng trường Đại học Giáo dục cùng các lãnh đạo phòng chức năng và các Khoa trực thuộc Trường Đại học Giáo dục.

MG 9141

HT Nguyen Thi Huong phat bieu khai mac

Hiệu trưởng Nguyễn Thị Hương phát biểu khai mạc hội nghị

Sau khi nghe các Báo cáo và các ý kiến tham luận tại Hội nghị, PHT Hoàng Thu Hà đã trình bày phương hướng kế hoạch năm học, chỉ rõ những cơ hội và thách thức của nhà trường trong năm học 2022 - 2023.

PHT Hoang Thu Ha

CTCĐ Thanh Hoa

Báo cáo tổng kết hoạt động Công Đoàn năm học 2021-2022 của Đồng chí Nguyễn Thị Thanh Hoa – Chủ tịch Công đoàn.

MG 9167

Phó Hiệu trưởng Phạm Đức Hiệp báo cáo công tác tài chính và thông qua quy chế chi tiêu nội bộ

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, GS.TS Nguyễn Quý Thanh - Hiệu trưởng Trường Đại học Giáo dục khẳng định và biểu dương tập thể cán bộ, giáo viên Trường THPT Khoa học Giáo dục năm học 2021 – 2022 đã gặt hái được nhiều thành công, lập nhiều thành tích trong công tác giáo dục và đào tạo. Về việc thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học mới, GS.TS Nguyễn Quý Thanh lưu ý nhà trường một số nhiệm vụ quan trọng: giáo viên trường THPT KHGD vừa giảng dạy, vừa nghiên cứu khoa học, triển khai thực hành sư phạm cho các giáo sinh của Trường ĐHGD nhúng sâu vào môi trường HES để học sinh được tham gia tích cực ứng dụng các thành tựu của khoa học công nghệ vào giảng dạy, đi đầu trong công tác đổi mới giáo dục hiện nay.

HT Nguyen Quy Thanh

GS.TS Nguyễn Quý Thanh - Hiệu trưởng trường ĐHGD

Hội nghị đã thành công tốt đẹp. Tin tưởng rằng với tinh thần quyết tâm cao, với sự đoàn kết, thống nhất của tập thể cán bộ giáo viên trường THPT Khoa học Giáo dục, hứa hẹn một năm học mới với nhiều thắng lợi mới.

Một số hình ảnh của Hội nghị:

MG 9057

MG 9137

MG 9120

Thầy Nguyễn Hải Dương - Bí thư Chi đoàn lên báo cáo tham luận

MG 9128

Cô Nguyễn Thị Hạnh - Tổ trưởng Tổ KHXH báo cáo tham luận

MG 9175

Thầy Nguyễn Tiến Dũng - Tổ trưởng tổ Toán báo cáo tham luận

MG 9183

Cô Đào Thị Hảo - Tổ trưởng tổ Ngoại ngữ báo cáo tham luận

MG 9135