Trường THPT Khoa học Giáo dục thông báo tuyển giáo viên hợp đồng giảng dạy các môn như sau:

1. Số lượng và vị trí công tác

Screenshot 2022 06 24 171229

II. Tiêu chuẩn

1. Tốt nghiệp Đại học các ngành Sư phạm loại Khá trở lên (hoặc các ngành liên quan Sư phạm) đúng chuyên môn dự tuyển; (trường hợp không đúng ngành Sư phạm cần có chứng chỉ bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm đối với giáo viên THPT). Ưu tiên ứng viên tốt nghiệp loại giỏi trở lên.

2. Trình độ Tiếng Anh, trình độ tin học: theo Thông tư số 04/2021/TT-BGDĐT ngày 02/02/2021.

3. Ngoài tiêu chuẩn về chuyên môn, tất cả các ứng viên đăng ký dự tuyển cần đáp ứng các điều kiện sau:

- Có sức khỏe tốt, không nói ngọng, không nói lắp, không có dị tật.

- Có năng lực, ngoại hình phù hợp với công tác sư phạm.

4. Ưu tiên giáo viên có kinh nghiệm giảng dạy 05 năm trở lên tại các trường THPT hoặc có kinh nghiệm giảng dạy tại các trường THPT chất lượng cao.

5. Ưu tiên giáo viên dạy giỏi cấp Tỉnh, Thành phố; thủ khoa các trường Sư phạm.

III. Quyền lợi

- Môi trường làm việc năng động, thân thiện, có cơ hội phát triển nghề nghiệp.

- Được tham gia đầy đủ các chế độ BHXH, BHYT, BHTN theo luật BHXH.

- Được hưởng lương, thưởng, phụ cấp theo quy định hiện hành của Nhà nước, của Đại học Quốc gia Hà Nội, của Trường Đại học Giáo dục và của Trường THPT Khoa học Giáo dục.

- Được hưởng các chế độ chính sách về đào tạo, bồi dưỡng theo quy định của Nhà nước và của Trường THPT Khoa học Giáo dục.

IV. Nội dung

- Vòng 1: Tuyển chọn hồ sơ - kiểm tra điều kiện, tiêu chuẩn của ứng viên.

- Vòng 2: Kiểm tra năng lực chuyên môn qua giảng dạy thử.

- Vòng 3: Phỏng vấn trực tiếp với Ban Giám hiệu nhà trường.

V. Hồ sơ dự tuyển

1. Phiếu đăng ký dự tuyển : Download tại đây

2. Sơ yếu lí lịch tự thuật theo mẫu quy định, có xác nhận của cơ quan có thẩm quyền (có giá trị trong thời hạn 6 tháng tính đến ngày nộp hồ sơ dự tuyển);

3. Bản sao công chứng các văn bằng, chứng chỉ và bảng kết quả học tập phù hợp với yêu cầu của vị trí dự tuyển. Các văn bằng chứng chỉ do nước ngoài cấp phải được dịch sang tiếng Việt, có công chứng. Văn bằng do cơ sở giáo dục nước ngoài cấp phải có bản sao có công chứng Giấy công nhận văn bằng của Cục Quản lý chất lượng, Bộ Giáo dục Đào tạo;

4. Giấy chứng nhận sức khoẻ của cơ quan y tế có thẩm quyền;

5. Bản sao công chứng giấy khai sinh, căn cước công dân, sổ hộ khẩu;

6. Các giấy tờ xác nhận thâm niên công tác (nếu có);

VI. Thời gian và địa điểm tiếp nhận hồ sơ

- Từ ngày 27/06/2022 đến hết ngày 08/07/2022, trong giờ hành chính.

- Hồ sơ nộp tại Phòng 208 – Hiệu Bộ, Trường THPT Khoa học Giáo dục, phố Kiều Mai, quận Bắc Từ Liêm, thành phố Hà Nội.

- Điện thoại liên hệ: +84 243.794.9555 | +84 243.767.0666

• - Người liên hệ: ThS. Vĩnh Bảo Trung
  •  Thời gian thi tuyển sẽ thông báo sau khi hết hạn tiếp nhận hồ sơ.

TB Tuyển giáo viên HĐ 2022 1 page 0001